Tiin.vn – Khá nhiều cảnh hành động “hoành tá tràng” trong trailer khiến khán giả không thể rời mắt.

Siêu phẩm hành động mới của KBS, IRIS 2 , vừa phát hành đoạn trailer đầu tiên, khiến người xem nghẹt thở vì những màn đấu súng cực nhanh, cùng hàng loạt phân cảnh cháy nổ kinh hoàng. Trước đó, KBS đã tiết lộ một đoạn preview của phim trong Lễ trao giải KBS Drama Awards, lần này, đoạn clip được ra mắt trang chủ của IRIS 2 với nhiều cảnh hành động vô cùng hoành tráng và đầy khác biệt.

Teaser của bộ phim Iris 2

Bên cạnh đó, tuy chỉ một vài giây thoáng qua, nhưng người xem cũng kịp nhìn thấy một phân cảnh lãng mạn giữa hai nhân vật chính do Jang Hyuk và Lee Dae Hee thể hiện. Một đại diện từ nhà sản xuất cho biết: "Đây là khoảng thời gian nhóm IRIS trở lại với âm mưu lớn hơn. Lần này, các đặc vụ NSS sẽ thể hiện những cảnh hành động và tâm lý phức tạp trên một tầm cao mới. Các diễn viên cho biết họ rất hào hứng khi được đóng trong bộ phim hành động này".

Ngoài hai nhân vật chính do Jang Hyuk và Lee Dae Hee thể hiện, hai điệp viên Seo Hyun Woo và Yoon Si Hyuk do hai anh chàng ca sỹ thần tượng Yoon Doojoon (BEAST) Joon (MBLAQ) cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Trong IRIS 2, Yoon Doojoon đóng vai đặc vụ ưu tú Seo Hyun Woo. Mặc dù vai của Yoon Doojoon chưa có nhiều đất diễn, nhưng lần nào quay phim, niềm đam mê của anh cho diễn xuất khiến đoàn phim phải ngạc nhiên.

Đại diện của IRIS 2 cho biết: "Yoon Doojoon là một người thông minh, anh ấy học nhanh và nắm những yêu cầu của đạo diễn một cách nhanh chóng. Vì đây là thử thách đầu tiên của Yoon Doojoon, nên nhiều người đã khá lo lắng, nhưng anh ấy đã làm được nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. Doojoon thực sự thể hiện vai của mình tốt nhất có thể”.

Yoon Doojoon

Yoon Doojoon bày tỏ: "IRIS đã thực sự để lại một ấn tượng mạnh mẽ cho tôi, chính vì thế tôi cảm thấy gánh nặng khi tham gia vào phim. Nhưng tôi chuẩn bị rất kỹ khi tham gia học ở các lớp dạy hành động và cố gắng hết sức trên phim trường. Tôi cảm thấy ấm áp khi các thành viên của BEAST đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều".

Trong khi đó, anh bạn đồng nghiệp Joon của MBLAQ đóng vai Yoon Si Hyuk, một đặc vụ NSS. Anh chàng là người đơn giản, thẳng tính và luôn luôn cố gắng để tỏ ra thật sành điệu. Tuy nhiên, Yoon Si Hyuk là một người rất kiên quyết, không bao giờ do dự. Anh trở nên hung dữ và rất dũng cảm khi theo đuổi một mục tiêu.

Joon của MBLAQ

Từng có kinh nghiệm trong một bộ phim hành động như Ninja Assassin, nhưng trong IRIS 2, Joon còn tham gia nhiều cảnh hành động hơn. Một phát ngôn viên của IRIS 2 nói: "Joon có ngoại hình rất lôi cuốn, đôi mắt sắc sảo, làn môi mạnh mẽ và những chuyển động cơ thể linh hoạt. Xin hãy đón chờ xem anh ấy đóng vai nhân vật Yoon Si Hyuk trong bộ phim như thế nào nhé".

IRIS 2 còn có sự góp mặt của những ngôi sao sáng như Lee Bum Soo, Oh Yeon Soo, Kim Young Cheol, Im Soo Hyang, và bắt đầu phát sóng vào ngày 13/2, sau khi Jeon Woo Chi kết thúc.