Một loại máy đo đường huyết cá nhân có thể đồng bộ với điện thoại iPhone vừa xuất hiện tại thị trường Anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Máy iBGStar (Ảnh: Dailymail)

Thời gian gần đây, trên thị trường Anh xuất hiện một loại máy đo đường huyết cá nhân có thể đồng bộ hóa với iPhone.

Ngay từ khi mới xuất hiện, thiết bị này đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ các bệnh nhân tiểu đường và cả các bác sỹ. Bởi thiết bị này không chỉ cho phép bệnh nhân theo dõi tình trạng sức khỏe của mình mà còn có thể gửi cảnh báo đến bác sỹ và người nhà bệnh nhân khi nồng độ đường huyết của họ quá cao.

Loại thiết bị đo đường huyết mới có tên iBGStar có chứa 1 kim tiêm để có thể chích vào da và lấy máu kiểm tra ngay lập tức. Sau đó, phần mềm điện thoại sẽ phân tích dữ liệu, và hiển thị kết quả ngay trên màn hình chỉ trong vòng 6 giây.

iBGStar là thiết bị đầu tiên cho phép bệnh nhân nhập dữ liệu cá nhân vào điện thoại thông qua ứng dụng kiểm soát bệnh tiểu đường miễn phí. Thiết bị này cho phép người sử dụng theo dõi xu hướng thay đổi của đường huyết, ghi lại lượng carbonhydrate và insulin.

Thiết bị đo đường huyết mới này được hi vọng sẽ mang đến những bước tiến mới trong việc theo dõi bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

Tác giả : Lan Anh

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: iPhone có khả năng đo huyết áp?

Ý kiên của bạn