Sau hàng loạt những phàn nàn về tuổi thọ pin, những người sở hữu iPhone 4S hiện đang bắt đầu chú ý đến một lỗi kỹ thuật mới của chú “dế” thông minh này.

-

Theo những thông tin được đăng tải trên forum của Apple, hàng trăm người dùng iPhone 4S đang phải chịu đựng những tiếng ồn lớn trong suốt cuộc đàm thoại qua video khi cắm tai nghe vào điện thoại.

Người sử dụng mẫu iPhone 4S của nhiều nhà mạng khác nhau cho biết chất lượng âm thanh trong các cuộc đàm thoại thường yếu đi sau một thời gian, và giọng của người gọi ở đường dây bên kia bắt đầu vọng lại.

“Khi sử dụng tai nghe rảnh tay của Apple trong suốt cuộc gọi, tôi nhận thấy một vấn đề về âm thanh,” một người dùng iPhone 4S bày tỏ trên forum. “Nó không xảy ra ngay lập tức. âm thanh đó xuất hiện từ giây thứ 30 hay có thể ở phút thứ 9 của cuộc gọi. Nếu tôi không cắm tai nghe thì tiếng ồn biến mất nhưng sẽ trở lại khi tôi cắm tai nghe trở lại”.

Theo như thử nghiệm do BGR thực hiện, giữa phút thứ 1 và thứ 4 sau khi bắt đầu cuộc gọi thì tiếng ồn xuất hiện, mặc dù một số người dùng đến tận phút thứ 12 mới nhận thấy tiếng ồn này. Lỗi kỹ thuật tương tự cũng xảy ra trong khi sử dụng những tai nghe mang nhãn hiệu Apple khác.

Hiện Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc này.

Thúy Nga - (bgr)