Nhà phân tích Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo đã có thêm dự đoán về dòng iPhone của năm sau, với khung thép không gỉ và kính chống xước mới.

iPhone 2017 se co khung thep khong gi va kinh chong xuoc - Anh 1

iPhone 2017 sẽ có lớp vỏ kính chống xước tốt hơn.

Nhà phân tích Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo đã có thêm dự đoán về dòng iPhone của năm sau, nói rằng sự thành công của phiên bản đen bóng Jet Black sẽ thúc đẩy Apple đưa các model năm 2017 quay trở về với thiết kế vỏ kính, bởi chất liệu này sẽ có lớp màu bóng hơn so với kim loại. Ngoài ra lớp vỏ kính sẽ chống xước tốt hơn và cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng về chất liệu kính.

Kuo tin rằng, Apple nhiều khả năng sẽ lựa chọn kính bao phủ điện thoại dày 2,5 D và cong nhẹ cho iPhone 2017, giống như đã từng làm với iPhone 6s, hơn là thiết kế 3D cong hoàn toàn, có cân nhắc đến thử nghiệm thả rơi. Kuo trước đó từng nói, Apple sẽ tung ra một iPhone 5,8 inch với màn hình OLED cong đi cùng vỏ kính vào năm sau, cho lựa chọn model cao cấp. Các model khác sẽ giữ màn hình LCD với kích thước 4,7 inch và 5,5 inch.

Theo Kuo, lớp vỏ kính mới sẽ được gia cường bởi một khung kim loại nhôm, trong khi chất liệu thép không gỉ sẽ được sử dụng cho các model cao cấp.

Nhà phân tích về Apple này tin tưởng, Foxconn sẽ là nhà cung cấp duy nhất cho các model iPhone cao cấp của năm sau bởi họ là nhà sản xuất duy nhất khung thép không gỉ mới. Trong khi đó, nhà cung cấp chất liệu kính Corning và 2 nhà sản xuất vỏ kính Lens Technology và Biel Crystal sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế kính mới.

Thu Hà theo Phonearena