Theo truyền thông Italia, Inter Milan đang chuẩn bị nói lời chia tay với tiền vệ Fredy Guarin và trung vệ Andrea Ranocchia.

Inter Milan chuan bi chia tay mot luc 2 cong than - Anh 1

Inter Milan chuẩn bị chia tay một lúc 2 công thần. Ảnh: Internet.

Cụ thể sau một thời gian đàm phán với CLB Jiangsu Suning, Inter đã chấp nhận nhượng lại tiền vệ Fredy Guarin với giá chuyển nhượng là 13 triệu euro.

Trong khi đó một cầu thủ khác cũng đang trên đường rời Giuseppe Meazza đó là cựu đội trưởng của đội bóng, Andrea Ranocchia. Được biết quá trình đàm phán giữa Inter và Sampdoria đang diễn ra rất thuận lợi, và nếu không có gì thay đổi thì Ranocchia sẽ chuyển tới đội bóng mới trong vòng 48 giờ nữa.

Ở chiều hướng ngược lại, Inter cũng đang đàm phán để mua lại hai ngôi sao của chính Sampdoria là Roberto Soriano và Eder. Được biết để có thể giành được hai cầu thủ này, Nerazzurri sẵn sàng bỏ ra ít nhất 25 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông lần này.

Ngoài ra Lavezzi của PSG cũng là một cái tên khác đang rơi vào tầm ngắm của Inter. Với việc cựu tiền đạo của Napoli đã được đội bóng nước Pháp bật đèn xanh cho việc ra đi, khả năng Inter tiếp cận cầu thủ này thật sự là không khó.