Trong buổi phỏng vấn mới đây, chủ tịch Josep Bartomeu cho hay bản hợp đồng mới với thủ quân Andres Iniesta đã đi đến những bước cuối cùng.

Bên cạnh việc gia hạn hợp đồng với siêu sao Lionel Messi, tương lai của một công thần khác là Andres Iniesta lúc này cũng được rất nhiều người hâm mộ của đội bóng quan tâm. Theo như thông báo chính thức của Barcelona cách đây không lâu, Messi đã đạt được thỏa thuận bằng miệng với ban lãnh đạo về 1 bản hợp đồng mới song chưa đặt bút ký vào bản gia hạn này.

Iniesta len tieng xac nhan, chu tich Bartomeu tiep tuc la ke noi doi trang tron - Anh 1

Còn với Andres Iniesta, trong khi tiền vệ xứ La Mancha liên tục lên tiếng chia sẻ rằng anh đang phải cân nhắc lựa chọn giữa việc ra đi hay ở lại sau khi mùa giải năm nay kết thúc, phía Barcelona vẫn không hề có động thái nào cho thấy họ muốn kéo dài hợp đồng với anh. Dẫu vậy, trong buổi phỏng vấn mới đây, vị chủ tịch đang đứng dưới áp lực cực lớn Josep Bartomeu lại cho hay Iniesta và Barca đã đi đến thống nhất về 1 bản hợp đồng mới.

Tuy nhiên, đây có vẻ lại là một lời nói dối trắng trợn khác của Bartomeu hòng vớt vát lại chút niềm tin nơi người hâm mộ bởi chỉ sau khi tuyên bố của Bartomeu được đưa ra ít giờ, chính Andres Iniesta đã lên tiếng phủ nhận: Không, chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận nào cả khi được hỏi về vấn đề này.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:45 06/09/2017