Infinix vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Note 3 và Hot 4 mới, nhằm vào phân khúc người dùng tầm trung. Cả hai sản phẩm này đều được trang bị thỏi pin dung lượng lớn và có cảm biến vân tay.

Infinix ra mat bo doi smartphone Note 3 va Hot 4 moi - Anh 1

Theo đó, mẫu smartphone Infinix Note 3 là phiên bản cao cấp hơn khi trang bị vỏ kim loại nguyên khối, màn hình cảm ứng 6 inch Full-HD, bộ vi xử lý lõi 8, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong, có vùng cảm biến nhận dạng vân tay ở phía sau lưng máy và trang bị thỏi pin lên tới 4.500 mAh.

Sản phẩm này tích hợp công nghệ sạc nhanh X-Charge, cho phép xử lý dòng điện ra lên tới 4,5A và chỉ sau 5 phút sạc người dùng đã có thể thực hiện đàm thoại trên máy thêm 200 phút.

Infinix ra mat bo doi smartphone Note 3 va Hot 4 moi - Anh 2

Phiên bản Infinix Hot 4 dù mức giá chỉ dưới 3 triệu đồng vẫn trang bị thỏi pin lớn và cảm biến nhận dạng vân tay

Cụm camera của Infinix Note 3 có độ phân giải 13 MP phía sau và 5 MP phía trước. Ngoài ra, Infinix Note 3 cũng là mẫu smartphone giá rẻ có thêm công nghệ tản nhiệt hơi nước.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường vào ngày 28.10 tới với giá 3,99 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Infinix Hot 4 là phiên bản giá rẻ hơn, máy được trang bị màn hình 5,5 inch chuẩn HD, RAM 2 GB, bộ vi xử lý lõi 4 nhưng viên pin theo máy cũng được trang bị dung lượng lớn lên đến 4.000 mAh và mặt lưng máy có thêm vùng nhận dạng cảm biến vân tay.

Infinix Hot 4 sẽ được bán ra với mức giá 2,49 triệu đồng.

Thành Luân