HLV của tuyển Indonesia cho rằng các học trò cần phải cải thiện ba điều, trước cuộc đối đầu với Việt nam ở AFF Cup 2016.

Việt Nam và Indonesia trải qua hai cung bậc khác nhau trên đường vào vòng bốn đội cuối cùng của giải năm nay. Trong khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng toàn thắng cả ba trận và đứng đầu bảng B, đội bóng của HLV Riedl phải nhờ đến chiến thắng ngược dòng trước Singapore ở lượt trận cuối cùng mới giành được tấm vé còn lại của bảng A.

Indonesia nghien cuu bang hinh ve tuyen Viet Nam truoc ban ket AFF Cup - Anh 1

HLV Riedl từng có nhiều năm dẫn dắt tuyển Việt Nam.

Trả lời khi đội tuyển tập trung trở lại để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi trên sân Pakansari (Bogor), HLV Riedl cho biết: "Chúng tôi đã xem băng hình về các trận đấu của Việt Nam gần đây. Chúng tôi phải phân tích xem làm thế nào để chống lại họ".

"Trước mắt, chúng tôi cần giải quyết ba vấn đề, gồm cách tổ chức phòng ngự, cách chuyển từ trạng thái phòng ngự sang tấn công cũng như ngược lại, và tránh các sai lầm cá nhân".

Nhà cầm quân người Áo sẽ áp dụng những bài tập mới nhằm giải quyết ba vấn đề trên, kể từ buổi tập ngày 29/11. Indonesia sẽ có bốn ngày để chuẩn bị trước khi tiếp đón Việt Nam. Trận lượt về diễn ra ở Mỹ Đình, ngày 7/12.

Trước giải, hai đội từng có hai trận giao hữu với kết quả một hòa và một thắng nghiêng về Việt Nam.

Theo VnExpress