Ngày 9-11, Công ty TNHH Lixil Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu INAX có mặt tại thị trường Việt Nam và ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic.

INAX ra mat cong nghe moi nhieu uu viet - Anh 1

Công nghệ Aqua Ceramic đột phá trắng sáng 100 năm.

Phát biểu tại buổi lễ ông Tadashi Arishiro, Giám đốc Điều hành Công ty công nghệ nước, Tập đoàn Lixil Nhật Bản cho biết, công nghệ Aqua Ceramic đem đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm. Thứ nhất là các vết bẩn bàn cầu dễ dàng bị đánh bật do sứ Aqua Ceramic có tính siêu ưa nước, nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn. Thứ hai là lòng bàn cầu không bị bám các vết ố đen, nhờ kỹ thuật chống bám cặt nước- bề mặt bàn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho Silica trong cặn nước không bám dính vào sứ.

Được biết, công nghệ Aqua Ceramic là kết quả nghiên cứu trong nhiều năm của INAX và mới được triển khai trong series sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ đầu tháng 4 năm nay. Đặc biệt, sản phẩm ứng dụng công nghệ mới Aqua Ceramic của Lixil đã giành giải vàng Good Design Gold Award 2016. Bằng sự ra mắt công nghệ mới, INAX khẳng định vai trò tiên phong về công nghệ và kỳ vọng tiếp tục củng cố vị thế vững vàng của nhà cung cấp thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Theo ông Masahiko Hiramoto, Tổng giám đốc Lixil Việt Nam, công nghệ Aqua Ceramic bền bỉ, giữ nguyên tính năng ưu việt kể cả sử dụng trong ở các vùng biển, nơi có khí hậu, môi trường ô xy hóa cao. INAX luôn tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ mới, thiết kế mới đồng thời giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Từ nhà máy đầu tiên thành lập năm 1998, hiện Lixil Việt Nam đang vận hành 12 nhà máy tại Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Vũng Tàu, Bình Dương với tổng số vốn lên tới 222 triệu USD. Tất cả các nhà máy của Lixil Việt Nam đều đáp ứng các quy trình sản xuất và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001, tiêu chuẩn về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Nhật Bản JIS.

H.Nụ