Bồ cũ của Giggs lại 'đánh bóng' tên tuổi bằng một tấm ảnh khỏa thân nóng bỏng trên Twitter.

>> Bồ cũ của Giggs chật vật giảm cân

Imogen Thomas bị chê là khoe thân rẻ tiền. Ảnh: Sun.

Trong ảnh, người đẹp 29 tuổi với gương mặt trang điểm đậm, lấy tay che bộ ngực "khủng" và uốn éo tạo dáng. The Sun đăng tải ảnh ngực trần của Imogen Thomas với lời chú thích ảnh mỉa mai. Cô nàng cũng bị độc giả "ném đá" tơi bời vì kiểu khoe ảnh phản cảm này.

Ngoài số ít người khen Hoa hậu xứ Wales 2003 sở hữu thân hình quyến rũ, đa số chê người đẹp là "lăng xê" bản thân một cách rẻ tiền. "Bố mẹ cô ấy chắc không thể lấy làm tự hào, tại sao cô ta lại khiến đấng sinh thành xấu hổ theo cách này nhỉ", một độc giả viết.

Tờ The Sun đăng tải ảnh nóng của Imogen Thomas cũng bị vạ lây khi một độc giả tỏ ra bức xúc: "Chừng nào The Sun còn đưa tin về cô nàng thì cô ta còn tiếp tục làm thế. Thử không đưa tin nữa xem, cô ta sẽ bò di chỗ khác thôi".

Có người chê bai gay gắt hơn: "Tôi không hiểu một người có chút suy nghĩ cho rằng điều này là chấp nhận được, ngực của cô ta là đồ giả trông thật kinh tởm còn việc chụp ảnh từ đằng sau đúng là ác mộng. Như mọi khi, cô ta vẫn gây chú ý nhằm kiếm tiền thôi".

"Đẹp không phải là điều gì xấu xa và người ta có quyền tự hào về vẻ đẹp của mình nhưng cô gái này thì cũng đẹp đấy nhưng rẻ tiền. Tận dụng mọi cơ hội lăng xê bản thân và điều nực cười là cô ta sụt sùi khóc lóc với lỗi lầm trong quá khứ. Đúng là nước mắt cá sấu", độc giả khác viết.

Người đẹp lại mặc quần mỏng tang đi tập yoga và lại 'lộ hàng' mỗi khi cúi xuống. Ảnh: Sun.

Hôm 10/4, Imogen Thomas dạo phố ở London với chiếc áo ngắn cũn và quần legging mỏng dính, mỗi khi cúi xuống lộ hết cả vòng ba. Bị chê bai gay gắt nhưng cô nàng vẫn diện chiếc quấn mỏng tang đi tập yoga hôm qua.

Hoàng Trang

Tin liên quan