(ĐVO) Trong cuốn tiểu sử mới công bố của mình, tiền đạo người Thụy Điển tiết lộ anh từng bị người đồng đội cũ Onyewu đánh gãy xương sườn hồi anh này còn ở Milan.

Sau cuốn tiểu sử được công bố trước báo giới vào hôm thứ Tư vừa qua, tiền đạo Irahimovic đã tiết lộ nhiều chi tiết bí mật trong sự nghiệp của mình, trong đó có cả vụ ẩu đả với người đồng đội Onyewu hồi năm ngoái tại CLB AC Milan.

“Tôi không nói về một vụ xô xát nhỏ”, Irahimovic viết “nó giống như một vụ đánh nhau đến chết”.

Theo mô tả của tiền đạo người Thụy Điển, vụ việc chỉ dừng lại khi những người đồng đội của anh lao vào can thiệp. Và lúc đó, Ibra đã phát hiện mình có một chiếc xương sườn bị gãy.

Ibrahimovic vẫn ở Milan còn Onyewu đã phải tới Sporting Lisbon sau vụ ẩu đả hồi năm ngoái.

Cùng trong cuốn tự truyện, tiền đạo 30 tuổi còn tiết lộ rằng, một trong những nguyên nhân khiến anh rời Barcelona hồi mùa trước là vì đã có những mâu thuẫn với HLV Pep Guardiola. Khi đó, cựu cầu thủ Inter đã có một mùa giải không đến nỗi nào với 21 bàn thắng ngay mùa đầu tiên khoác áo Barca. Tuy nhiên, cầu thủ trị giá 66 triệu euro này vẫn quyết định ra đi vì không muốn bị Pep coi là nhân tố phụ trên hàng công, sau tiền đạo Lionel Messi.

Cũng nói về mùa giải trước, tiền đạo đã ghi được hơn 200 bàn trong sự nghiệp bật mí thêm rằng anh đã rất được Man City quan tâm tuy nhiên vẫn chọn đầu quân cho Milan vì khi đó Man xanh vẫn chưa phải là một đội bóng lớn ở châu Âu.

“City chắc chắn sẽ trở thành một đội bóng lớn trong vài năm tới. Nhưng tôi đã 29 tuổi. Tôi không có thời gian cho một kế hoạch dài hơi, và tiền cũng chưa bao giờ là điều quan trọng với tôi”, Ibrahimovic nói “Tôi muốn tới một CLB đang có tình trạng tốt và không một CLB nào ở châu Âu có thể thuyết phục tôi như Milan”.

Thủ đoạn ‘hiểm độc’ của Chủ tịch Barca