Manchester United có thể sẽ là điểm đến lý tưởng cho các hậu vệ ở kỳ chuyển nhượng tháng 1.2017. Trong đó, Ibrahimovic tiến cử trung vệ Victor Lindelof cho Mourinho.

Ibrahimovic tien cu trung ve chat luong cho Man United - Anh 1

Theo Phil Neville, Mourinho sẽ mua thêm 2 -3 cầu thủ trong tháng 1.2017 và ưu tiên cho vị trí trung vệ khi Bailly phải phục vụ đội tuyển Ghana ở Giải vô địch bóng đá châu Phi, còn Smalling đang bị chấn thương hành hạ. Theo gợi ý từ Ibrahimovic, Manchester United đã cử tuyển trạch viên theo dõi trung vệ 22 tuổi người Thụy Điển của Benfica.

Ibrahimovic tin Lindelof đã sẵn sàng cho các sân chơi lớn hơn: "Tôi nghĩ rằng Victor đang làm những điều tuyệt vời. Cậu ấy đang chơi tốt cho Benficanhận được rất nhiều tín nhiệm ở đội tuyển quốc gia. Cậu ấy đang phát triển”.

"Cậu ấy đủ tốt cho Manchester United? Tôi nghĩ cậu ấy đủ tốt cho các câu lạc bộ lớn hơn Benfica. Nó thuộc vào những gì anh ta muốn và tình hình sắp tới. Dù Victor lựa chọn ra sao cũng sẽ tốt cho cậu ấy.

Tôi biết Victor đang gây sốt trên thị trường, vì vậy hãy để cậu ấy đưa ra lựa chọn đúng đắn, những gì phù hợp nhất với bản thân”, tiền đạo 35 tuổi chia sẻ thêm.

Ibrahimovic tien cu trung ve chat luong cho Man United - Anh 2

Lindelof cao 1m87, đánh chặn và chơi đầu tốt.

Sau khi vắng mặt ở đại chiến Arsenal, Ibrahimovic sẽ trở lại trong trận gặp Feyenoord ở loạt trận thứ 5 vòng bảng Europa League, lúc 3 giờ sáng mai (25.11) trên sân Old Trafford. Đoàn quân HLV Mourinho cần thắng trận này để có mặt ở vòng knock-out do đang có 6 điểm, kém Feyenoord và Fenerbahce đúng 1 điểm.

Clip tài năng ấn tượng của Victor Lindelof:

Huyền Thi