Tiền đạo của PSG, Zlatan Ibrahimovic đã thuê cả quảng trường ở thành phố quê nhà Malmo để người hâm mộ có thể theo dõi anh thi đấu.

Ở Champions League năm nay, PSG nằm ở bảng E cùng với Malmo, đội bóng khởi nghiệp của Ibrahimovic. Malmo cũng là thành phố nơi tiền đạo nổi tiếng này sinh ra và anh đã quyết định làm một điều gì đó đặc biệt.

Ibrahimovic choi ngong, thue ca quang truong cho fan - Anh 1

Hình ảnh trên facebook Ibra. Ảnh: Internet.

Cụ thể, Ibrahimovic muốn cả thành phố Malmo được theo dõi trận đấu giữa PSG và Malmo vào ngày 25 tháng 11 tới. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, Ibrahimovic tuyên bố: “Tôi đã từng nói trận đấu (Malmo - PSG) sẽ được trực tiếp ở khắp ngõ ngách của Malmo. Và bây giờ, tôi chắc chắn rằng cả thành phố sẽ được xem trận đấu đặc biệt này.”

Ibrahimovic sinh ra và lớn lên tại Malmo. Trong giai đoạn khởi nghiệp vào năm 1999, tiền đạo người Thụy Điển đã khoác áo CLB quê hương trước khi chuyển sang Ajax và bắt đầu cuộc phiêu lưu của anh vào năm 2001.

Tại Malmo cũng như Thụy Điển, Ibrahimovic được coi là thần tượng số 1 trong nhiều năm nay. Chính vì vậy, dù hành động “phủ sóng” Malmo của anh có phần “ngông” nhưng vẫn đón nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ.

Nhiều người còn lên tiếng khen ngợi Ibrahimovic dù thay đổi CLB như thay áo nhưng vẫn không quên gốc gác của bản thân. Trong sự nghiệp, tiền đạo này đã khoác áo tổng cộng 7 CLB và chưa có ý định dừng lại.