Dân Việt - Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa lên tiếng khẳng định, cầu thủ này không hề có ý định chia tay AC Milan để ra đi tìm kiếm bến đỗ mới vào cuối mùa giải.

Thời gian gần đây, có rất nhiều nguồn tin cho rằng, Ibra sẽ chia tay Milan để chuyển sang đầu quân cho Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên, người đại diện của tiền đạo người Thụy Điển đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này.

Raiola phát biểu trên Panorama: “Những tin đồn về việc Zlatan sắp gia nhập Real hoàn toàn không có căn cứ. Ibrahimovic vẫn còn hai năm hợp đồng với AC Milan và anh ấy muốn tôn trọng bản hợp đồng này.

Ngoài ra, Ibra vẫn đang là trụ cột trên hàng công của Rossoneri. Vì vậy, đội chủ sân San Siro cũng không có ý định bán anh ấy vào cuối mùa giải.

Mặc dù vậy, Mino Raiola cũng tuyên bố, nếu cầu thủ 30 tuổi muốn ra đi để chinh phục những thử thách mới trong những năm cuối sự nghiệp, sẽ không có bất cứ điều gì ràng buộc được anh.

“Khi chia tay Inter Milan, Zlatan vẫn còn nửa năm hợp đồng. Ở thời điểm anh ấy rời Barca, bản hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn thời hạn 4 năm. Nếu Ibrahimovic muốn ra đi, sẽ không có bất cứ điều gì có thể ràng buộc được anh ấy” – Raiola thổ lộ.

Minh Chí (tổng hợp)