Đêm thứ Sáu tới, Ibra và C.Ronaldo sẽ tử chiến trong trận đấu sinh tử ở vòng play-off World Cup. Ngay từ lúc này, chân sút người Thụy Điển đã gửi lời tuyên chiến…

Đêm thứ Sáu này, giới mộ điệu sẽ được chứng kiến màn đọ sức sống còn giữa ĐT Bồ Đào Nha và Thụy Điển ở vòng loại World Cup. Đó là cuộc chiến mà cả Ibra lẫn Ronaldo đều sẽ phải "cháy hết mình" để cứu vãn giấc mơ tham dự ngày hội lớn nhất hành tinh.

Trước báo giới, Ibra đã gửi lời tuyên chiến "đối thủ" C.Ronaldo khi cho rằng Thụy Điển là đội xứng đáng hơn góp mặt ở World Cup.

Chân sút đang khoác áo PSG cho biết: "Chúng tôi đã trải qua những trận đấu khó khăn ở vòng loại. Tuy nhiên, điều này chỉ kích thích toàn đội tiếp tục tiến bước.

Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này nhờ những cá nhân kiệt suất nhưng chúng tôi đã xuất sắc đứng thứ 2 trong bảng đấu có sự góp mặt của Đức. Vì vậy, Thụy Điển, chứ không phải Bồ Đào Nha, mới là đội xứng đáng góp mặt ở World Cup".

Trận lượt đi giữa hai đội sẽ diễn ra vào 02h45 ngày 16/11 tới trên đất Bồ, trong khi đó, 4 ngày sau đó, họ sẽ tái đấu tại Stockholm.