Nam tài tử xứng đáng là người chồng trong mơ của nhiều chị em phụ nữ.

Ngày 08/10 của một năm trước, đám cưới của cặp đôi vàng Cbiz nóng nhất các mặt báo và mạng xã hội. Đây được đánh giá là đám cưới xa hoa bậc nhất của làng giải trí Hoa Ngữ với sự góp mặt của 2000 vị khách quý, 200 nhân viên phục vụ và 100 đầu bếp khắp Trung Quốc đổ về; thu hút 5,92 tỷ lượt người theo dõi (theo tổng hợp của Sina).

Huynh Hieu Minh lai lam hanh dong dam chat ngon tinh nhan ky niem 1 nam ngay cuoi - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có một đám cưới xa hoa bậc nhất vào năm ngoái.

Từ tháng trước, tin Angelababy mang bầu đã râm ran khắp nơi. Nàng tiểu hoa đán xinh đẹp bắt đầu bị lộ bụng to bất thường. Sau đó, cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với trang phục lùm xùm che bụng. Thậm chí cánh phóng viên và người hâm mộ còn bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh đưa vợ yêu đi khám thai. Tuy nhiên, nam tài tử chưa một lần khẳng định vợ có tin vui. Tất cả đều là đồn đoán của báo chí và dân mạng.

Huynh Hieu Minh lai lam hanh dong dam chat ngon tinh nhan ky niem 1 nam ngay cuoi - Anh 2

Angelababy nhiều lần mặc quấn áo rộng che bụng.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ đăng tải lên Weibo của mình bức ảnh anh và Angelababy ngồi trên du thuyền ở biển, kèm lời dẫn: "Chuyến du lịch ba người, sau này phải có nhiều lần nữa. Cảm ơn em, vợ à!".

Huynh Hieu Minh lai lam hanh dong dam chat ngon tinh nhan ky niem 1 nam ngay cuoi - Anh 3

Dòng trạng thái của Huỳnh Hiểu Minh.

Huynh Hieu Minh lai lam hanh dong dam chat ngon tinh nhan ky niem 1 nam ngay cuoi - Anh 4

Angelababy dẫn về weibo của mình với lời đáp hóm hỉnh Chúc mừng anh nha!

Khi xem xét lại mốc thời gian thì ngày 08/10 chính là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy. Hóa ra, Huỳnh Hiểu Minh đã cố giấu tin vui cho đến ngày có ý nghĩa này để thông báo với mọi người. Từ lúc yêu Angelababy, đám cưới, sống chung và chuẩn bị đón quý tử, Huỳnh Hiểu Minh đều có những hành động như nam chính ngôn tình khiến fans điên đảo.

Trước đó, ngày 02/10 cặp vợ chồng hạnh phúc bị bắt gặp tay xách nách mang hành lí lên đường sang Nhật du hí cũng nhân sự kiện 1 năm về chung một nhà. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có những ngày thực sự bình yên và hạnh phúc ở đất nước mặt trời mọc.

Huynh Hieu Minh lai lam hanh dong dam chat ngon tinh nhan ky niem 1 nam ngay cuoi - Anh 5

Hai vợ chồng tận hưởng những ngày yên bình ở Nhật Bản.

Bảo Châu