(Mega Fun) - Người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang rất mong chờ cặp sao thông báo tin hỉ sau kì Valentine này.

>> Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh 'trốn việc' hẹn hò ngày Tết

Gần đây, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thường xuyên xuất hiện công khai ở nhiều sự kiện. Sau khi cùng nhau tới nhà Huỳnh Dịch chúc Tết đầu năm, cặp đôi mới đây lại bị lộ ảnh bí mật đi nghỉ ở Hawaii .

Cặp sao bị phát hiện hẹn hò ở Hawaii

Trong bức ảnh được một cư dân mạng chia sẻ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều ăn mặc rất đơn giản. Huỳnh Hiểu Minh đội mũ cói, đeo kính đen, diện một chiếc áo phông trắng cùng quần ngố da cam, trong khi đó người đẹp Angelababy khoác lên người thiết kế áo xuân hè của một thương hiệu nổi tiếng đi cùng váy ngắn đang cười rất tươi tắn. Cặp sao gây chú ý cho nhiều người vì vẻ đẹp nổi bật của họ.

Trước đó, vì bận một dự án điện ảnh nên phải đến ngày 9/2 Huỳnh Hiểu Minh mới về nhà đoàn tụ cùng cha mẹ ở Thanh Đảo . Thế nhưng đến ngày thứ hai anh đã phải cùng Nhậm Tuyền , Lý Băng Băng bận rộn cho việc mở một nhà hàng mà họ cùng đầu tư. Và trong vài ngày ngắn ngủi tiếp đó, nam diễn viên còn cùng người đẹp vượt hành trình dài qua Thái Bình Dương tới đón Valentine ở Hawaii.

Trước đó họ còn cùng nhau tới nhà Huỳnh Dịch chúc Tết

Alec Su