Nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh bất ngờ rẽ hướng sang ca hát và trở thành thành viên của nhóm nhạc nam Avatar Boys cùng với em trai ca sĩ Hoài Lâm và hai thành viên khác.

Huynh Anh va em trai Hoai Lam bat ngo tham gia nhom nhac nam - Anh 1

Từ trái sang: Hàn Khởi, Jay Phan, Huỳnh Anh và Sửu Ca của nhóm Avatar Boy

Gây chú ý với vẻ ngoài điển trai, từng tham gia một số phim truyền hình, điện ảnh và có mối tình đẹp với MC Hoàng Oanh nhưng việc Huỳnh Anh lấn sân ca hát khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết đây không phải quyết định đột ngột bởi anh đã chuẩn bị khá kỹ cho lần lấn sân này.

Huỳnh Anh sẽ gia nhập nhóm nhạc nam mới toanh có tên gọi Avatar Boys. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên: Huỳnh Anh, Hàn Khởi, Sửu Ca và Jay Phan. Ít ai biết rằng Sửu Ca tên thật là Nguyễn Thanh Tú, sinh năm 1997, là em trai của ca sĩ Hoài Lâm. Được sự ủng hộ của anh trai, Sửu Ca quyết định "nối gót" anh trai, tấn công showbiz.

Sản phẩm đầu tiên mà Avatar Boys ra mắt khán giả chính là một MV mang tên Những năm tháng ấy. Ca khúc này được sáng tác bởi thành viên Jay Phan, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Ca khúc nói về những kỷ niệm tuổi học trò đáng nhớ, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18.11.

Trong MV, các chàng trai sẽ hóa thân thành hình tượng học sinh quen thuộc trong các truyện tranh, hoạt hình Nhật Bản. Riêng Huỳnh Anh, ngoài MV cùng nhóm còn thực hiện một MV solo của riêng mình.

Ngát Ngọc
Ảnh: Myanh Tran