(2Sao) - Huỳnh Anh, Hải Băng, Kyo York, Minh Trang sẽ là người chơi ở tập tiếp theo của "Đố ai hát được".

Từng vướng vào “nghi án cặp kè” gần đây, cặp đôi Huỳnh Anh và Hải Băng lại một lần nữa gây tò mò cho khán giả khi cùng nhau đăng ký tham gia "Đố ai hát được". Tham gia chương trình, đồng nghĩa phải “chấp nhận từ bỏ” hình ảnh đẹp của những “hotboy hotgirl” trên sân khấu, cả Huỳnh Anh và Hải Băng đều rất háo hức được “rũ bỏ” hình ảnh chỉnh chu vốn có và thử sức chịu đựng của mình.

Là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả trên màn ảnh, ngoài thời gian học tại khoa Thanh nhạc, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – Hà Nội, với ngoại hình và chiều cao lý tưởng của mình, Huỳnh Anh hiện đang là một gương mặt người mẫu và diễn viên sáng giá. Khác với vẻ thư sinh bên ngoài, Huỳnh Anh bên ngoài là chàng trai mạnh mẽ, thích chinh phục và có phần “nổi loạn”. Chính vì thế, việc tham gia "Đố ai hát được" chính là cơ hội để anh chàng này thể hiện những “góc khuất” của con người mình và đến gần hơn với khán giả.

Cũng như Huỳnh Anh, khán giả sẽ ít có cơ hội chứng kiến một Hải Băng gai góc và gan lỳ nếu không phải ở sân chơi của Đố ai hát được. Luôn muốn trải nghiệm những điều mới mẻ và khám phá bản thân mình, cô ca sĩ có giọng hát nhẹ nhàng và ngọt ngào này đã quyết tâm “mang đến một hình ảnh mới hơn, đời thường hơn, dù có khi, hình ảnh đó cũng gây ngạc nhiên đến thảng thốt tới những khán giả đã yêu thương và theo dõi cô trong thời gian dài vừa qua”.

Không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam, Kyo York không chỉ chinh phục khán giả Việt bằng khả năng nói tiếng Việt “chuẩn không cần chỉnh”, mà còn ở giọng hát đầy cảm xúc. Tình cờ bén duyên với showbiz Việt khi tham gia hoạt động tình nguyện , cuộc đời anh thật sự đã rẽ sang một hướng khác khi quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Không dừng lại ở đó, sự dấn thân và tài năng “biến hóa” của anh trong những chương trình giải trí trên truyền hình cũng nhận được những phản ứng vô cùng tích cực từ phía công chúng.

Được sự ủng hộ và hỗ trợ của nhiều anh chị nghệ sỹ ngay từ ngày đầu dấn thân vào làng giải trí Việt, Kyo York cho rằng đó là may mắn và hạnh phúc rất lớn của anh. Rủ rê cô bạn Minh Trang tham gia chương trình, Kyo chia sẻ: “Trước khi tham gia Đố ai hát được, Kyo và Trang đã nghiên cứu rất kỹ những phiên bản nước ngoài của chương trình hết rồi. Cũng thấy ghê lắm, sợ lắm nhưng cả hai quyết định “sợ vẫn chơi” và chơi tới cùng để mang đến những giây phút giải trí thư giãn cho khán giả truyền hình”.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Thạch Tú