Trong sự kiện tối qua tại Hà Nội, chàng hot vlogger điển trai có một phen bối rối khi fan nữ liên tục xin kết bạn trên Facebook, chụp ảnh selfie cùng.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 1

Tối 7/10 tại Hà Nội, hot vlogger HuyMe (Thành Phạm) có buổi trò chuyện vui vẻ với các bạn học sinh - sinh viên Hà thành trong một triển lãm du học. Ngay khi HuyMe xuất hiện, nhiều bạn trẻ, nhất là các bạn nữ, đã nhiệt tình reo hò chào đón. HuyMe chia sẻ anh chàng đã rất "sốc" khi thấy có nhiều bạn đến tham dự như vậy.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 2

Trong buổi giao lưu với chủ đề du học Mỹ, HuyMe chia sẻ anh sang Mỹ học ngành Mỹ thuật ngay sau khi hết lớp 9. Từ những khó khăn về nỗi nhớ nhà, bị "bắt nạt" khi đi học, hay những lần phát âm sai bị trêu đến ngượng người đều được HuyMe chia sẻ rất nhiệt tình và chân thành.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 3

Hot vlogger điển trai thể hiện sức hút khi các fan tranh nhau giơ tay để được lên sân khấu giao lưu trực tiếp. Các fan nữ bày tỏ mong muốn được anh chàng kết bạn trên Facebook, bắt tay và chụp ảnh selfie chung khiến HuyMe xấu hổ cười.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 4

Một bạn nữ đáng yêu còn chứng tỏ sự cuồng nhiệt khi vừa lên sân khấu đã nhảy ngay vào ngồi cạnh HuyMe, chen chúc trên một chiếc ghế. Cô bạn còn tranh thủ "xin xỏ" chụp selfie, quay video rõ lâu.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 5

Cô bạn may mắn được ngồi "sát rạt" với HuyMe khoe video tự sướng với hot vlogger trên Instagram với lời nhận xét hài hước: "Người anh Thành thơm ghê...".

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 6

HuyMe trò chuyện với "hot girl bắt chước 7 thứ tiếng" Khánh Vy. Anh thổ lộ kỷ niệm sâu sắc trong thời gian du học là mối tình với cô bạn gái người Mỹ. Sau khi chia tay, anh chàng từng suy sụp mất 6 tháng. Hot vlogger còn tiết lộ trong tháng này sẽ ra mắt vlog mới.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 7

HuyMe được các fan nữ bủa vây sau chương trình. Anh chàng luôn nở nụ cười tươi rói khi chụp ảnh cùng fan.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 8

Nữ ca sĩ Min hát và nhảy hết mình trong sự kiện.

HuyMe hut fan nu bat ngo, cac co gai thi nhau len ngoi canh - Anh 9

Nhóm nhảy St.319 mang đến bầu không khí sôi động với màn vũ đạo sexy bốc lửa.

Anh Nhi