Theo Telegraph, huyền thoại Phil Neville của Manchester United của đã từ chối lời mời làm trợ lý HLV trưởng tại Aston Villa.

Huyen thoai Man Utd tu choi 'cuu' Aston Villa - Anh 1

Phil Neville không muốn tiếp tục phải làm trợ lý cho người khác. Ảnh: Internet.

Sau khi sa thải Roberto Di Matteo, lãnh đạo của Aston Villa thời gian qua đã khá bận rộn trong việc tìm cho mình một vị thuyền trưởng mới. Được biết, Steve Bruce đang là ứng viên số một trong việc tiếp quản chiếc ghế nóng tại Villa Park.

Để trợ giúp Steve Bruce trong việc cầm quân, chủ tịch Keith Wyness và giám đốc kỹ thuật Steve Round của Villa đều thống nhất rằng Phil Neville chính là người thích hợp nhất cho vài trò trợ lý HLV. Tuy nhiên theo Telegraph, huyền thoại của Man Utd cũng đã từ chối lời đề nghị này.

Cụ thể theo nguồn tin này cho biết, Phil Neville hoàn toàn không muốn phải làm việc trong vai trò của một trợ lý HLV. Thay vào đó cựu danh thủ người Anh muốn được tự mình cầm quân với tư cách của một HLV trưởng của đội bóng.

Trước đó, Phil Neville cũng đã từng có thời gian dài đảm nhiệm vai trò trợ lý HLV tại Everton và Valencia. Sau khi chia tay Bầy Dơi hồi mùa Hè vừa qua, Phil Neville tới lúc này vẫn chưa tìm được một công việc mới.

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 11/10/2016