Chủ Nhật vừa qua mặc dù thời tiết thủ đô đang vào đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn cùng bố mẹ tới tham dự một sự kiện từ thiện tại bảo tàng lịch sử Việt Nam.

Đây là sự kiện từ thiện gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần. Á hậu Huyền My tham dự chương trình với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 1

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện tại đang vào đợt rét kỷ lục, nhiệt độ ban đêm xuống còn 5-6 độ C cộng thêm mưa rét nhưng gia đình Huyền My vẫn không quản ngại xa xôi để đến tham dự sự kiện từ thiện vô cùng ý nghĩa này.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 2

Á hậu được bố mẹ tháp tùng tới sự kiện, trong khi cả hai bố mẹ đều diện áo phao đại hàn để giữ ấm thì Huyền My khá lạnh vì mặc bộ váy ngắn màu hồng nhạt kết hợp với blazer màu trắng thanh lịch.

Ngay khi bước xuống khỏi ô tô, Huyền My đã co ro và xuýt xoa trong giá rét. Khi bước vào sự kiện, cô gặp một số nhân viên của chương trình đang ngồi sưởi ấm bên bếp lửa và đã không ngần ngại ngồi sưởi ấm và trò chuyện thân thiện cùng họ.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 3

Bố mẹ của Huyền My cũng xuýt xoa vì giá rét nhưng vẫn nhiệt tình hộ tống con gái tới tham dự chương trình vì đây là một sự kiện từ thiện có ý nghĩa. Bên cạnh việc học và tham gia một số event, bố mẹ của Huyền My luôn khuyến khích cô tham dự các sự kiện xã hội có ý nghĩa nhân văn, ngay từ khi Huyền My chưa tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi Á hậu 1.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 4

Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong chương trình, Huyền My còn làm đại sứ, cầm hòm từ thiện và xuống tận hàng ghế khán giả để kêu gọi các vị khách theo dõi chương trình móc hầu bao ủng hộ những bệnh nhân, bệnh nhi nghèo có một cái Tết tươm tất hơn. Sự chân thành và dễ thương của cô đã khiến không ít khán giả móc hầu bao ủng hộ chương trình dù lúc đầu còn ngại ngần.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 5

Trong suốt quá trình con gái làm MC và đại sứ của chương trình, bố mẹ Huyền My theo dõi chăm chú và vô cùng tự hào dưới hàng ghế khán giả. Trong các sự kiện từ thiện, cả bố và mẹ của Huyền My đều cố gắng tháp tùng con gái và ngồi dưới hàng ghế khán giả để chứng kiến sự trưởng thành của cô cũng như sự yêu mến của khán giả dành cho Huyền My.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 6

Gần đây, Huyền My rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cách đây không lâu, Huyền My vừa tham gia hiến máu nhân đạo trong chương trình ‘Chủ Nhật Đỏ’ do báo Tiền Phong tổ chức. Trước đó cô cũng tham gia với vai trò đại sứ kiêm MC cho chương trình ca nhạc từ thiện ‘Góp chữ giữ biên cương 2015’ tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Huyen My ngoi suoi am ben bep lua o su kien vi qua ret - Anh 7

Huyền My cho biết cô và bố mẹ luôn định hướng cho mình một hình ảnh sạch, không scandal trong mắt công chúng, gắn liền với các hoạt động từ thiện, xã hội. Tuy nhiên, người đẹp không muốn trở thành một ‘bình hoa di động’, chính vì thế đang mài rũa và phát triển năng khiếu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có MC và sắp tới là tham gia đóng phim.

Huyền My cũng ‘bật mí’ Tết năm nay cả gia đình cô sẽ có chuyến du lịch tại Dubai sau một năm bận rộn và làm việc vất vả. Ngay sau đó cô sẽ bắt đầu tham gia khóa học ngắn hạn về nghệ thuật và thời trang tại Anh quốc và sang Myanmar đóng phim cùng Hoa hậu hoàn vũ của nước này.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí: