Á hậu Huyền My xuất hiện tại Mercedes Malaysia Fashion Week với vai trò là vedette cho NTK Phạm Đăng Anh Thư trong bộ sưu tập mới.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 1

Xuất hiện tại Mercedes Malaysia Fashion Week, Huyền My trở thành tâm điểm và cô nhận được sự quan tâm, săn đón của truyền thông nước bạn. Đây là lần hiếm hoi Huyền My thể hiện khả năng catwalk trên sàn diễn thời trang.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 2

Người đẹp có cơ hội khoe vẻ đẹp "nữ thần" của mình trong một thiết kế váy dạ hội chất liệu vải trong suốt. Điểm nhấn của chiếc váy nằm ở phần choàng vai cánh tiên cũng được Huyền My thể hiện trọn vẹn bằng những cái xoay dáng cuốn hút.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 3

Chính thần thái, bước đi của Á hậu tạo được ấn tượng và được đông đảo khán giả theo dõi ghi lại.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 4

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 5

Được biết, đây là bộ sưu tập mới nhất của NTK Phạm Đăng Anh Thư . Cô là đại diện của Việt Nam trong tổ chức thời trang quốc tế khu vực Đông Nam Á (AFDS) tham gia sự kiện thời trang uy tín tại Malaysia.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 6

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 7

Á hậu Huyền My và NTK Anh Thư trong show diễn

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 8

Bên canh bộ váy của Huyền My, hàng loạt những chiếc váy lộng lẫy khác lần lượt được trình làng trên sàn catwalk. Lấy cảm hứng từ thần thoại và những châu chuyện cổ tích, bộ sưu tập nhanh chóng gây dấu ấn với các khán giả và giới mộ điệu thời trang nước bạn.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 9

Dựa trên nền những nguyên tắc đặc trưng về phom dáng, chất liệu, NTK Anh Thư tạo nên một dòng thời trang mới đề cao tính ứng dụng. Cô vẫn sử dụng tông màu chủ đạo là pastel chồng màu như ruby – bạc, nude – đỏ, hồng – xám, đồng – rêu.

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 10

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 11

NTK Anh Thư chia sẻ: "Bên cạnh các loạt váy dạ hội, váy cưới lộng lẫy vốn là thương hiệu riêng, tôi mong muốn cho ra đời dòng thời trang mang tính ứng dụng cao và phổ cập hơn. Các mẫu thiết vẫn giữ nguyên được những dấu ấn tinh giản nhất mà tôi theo đuổi và lăng xê suốt thời gian qua".

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 12

Huyen My lam vedette cho NTK Anh Thu tai Malaysia Fashion Week - Anh 13

Đây cũng là một bước tiến quan trọng cho phát triển thương hiệu thời trang của NTK Anh Thư. Ngoài trang phục dạ hội và trang phục cưới, những ai yêu thích NTK Anh Thư đều có thể tìm cho mình một bộ váy ngắn, váy dự tiệc phù hợp.