Huyền My chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp Hoàng tử William.

Được biết, Hoàng tử Anh đang có chuyến thăm đầu tiên tại Việt Nam, với hoạt động chính là tham dự Hội nghị Hà Nội về chống buôn bán trái pháp luật các loài động vật, thực vật hoang dã. Trước đó, Hoàng tử William cũng đã có buổi giao lưu, gặp gỡ các thành viên, lãnh đạo trẻ Việt Nam.

Huyen My dien ao dai don Hoang tu Anh - Anh 1

Hoàng tử Anh tới Việt Nam

Á hậu Huyền My là một trong những vị khách may mắn được mời tham gia giao lưu và trò chuyện cùng hoàng tử Anh trong buổi sáng hôm nay. Cô chọn tà áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi khi cùng các đại biểu đón tiếp hoàng tử William.

Huyen My dien ao dai don Hoang tu Anh - Anh 2

Huyền My duyên dáng trong tà áo dài

Huyen My dien ao dai don Hoang tu Anh - Anh 3

Huyền My xuất hiện xinh đẹp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn. Cô chia sẻ, cô muốn mặc áo dài trắng để có thể gây ấn tượng với Hoàng tử Anh về nét đẹp của người con gái Việt Nam.

"Tuy không có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh trực tiếp với Hoàng tử Anh vì anh luôn có một đội ngũ vệ sĩ bên cạnh, nhưng Huyền My cảm thấy rất vinh dự khi được tham gia hội nghị này bởi bảo vệ động vật hoang dã cũng là vấn đề mà Huyền My rất quan tâm" - người đẹp chia sẻ.

Trước đó vào ngày 12/11 vừa qua, Huyền My có dịp tham dự buổi lễ “Tiêu hủy mẫu vật ngà voi và sừng tê giác bị tịch thu từ hoạt động buôn bán trái phép tại Việt Nam”. Buổi lễ diễn ra ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội với sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với các bộ, ngành có liên quan.

Á hậu Huyền My cho rằng, việc bảo vệ động, thực vật hoang dã là ý thức, trách nhiệm và hành động của tất cả mọi người, của cả cộng đồng và tất cả quốc gia trên toàn thế giới.

PV