Kết thúc chuyến hành trình đầy thú vị và gay cấn của 2 ông bố Vân Quang Long – Thụy Vũ, truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” tuần này tiếp tục đưa khán giả đến với màn tranh tài của hai cặp đôi với 2 ông bố nổi tiếng không hề kém cạnh: ca sĩ Huy Luân và diễn viên Bùi Công Danh.

Là những gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình, nhưng ít ai biết cuộc sống gia đình riêng của nam ca sĩ điển trai Huy Luân hay chàng diễn viên với thân hình vạm vỡ Bùi Công Danh sẽ như thế nào? Đến với tập phát sóng tuần này của “Cha Con Hợp Sức”, khán giả sẽ đến với một hình ảnh khác hơn, đầy chân thật về hai anh chàng nổi tiếng trong vai trò một ông bố rất đời thường.

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 1

Nhận lời tham gia chuyến hành trình, Huy Luân và Bùi Công Danh đều vô cùng hào hứng vì đây là một trong những cơ hội hiếm có để các ông bố có dịp gần gũi hơn với các con. Khởi động cho chuỗi nhiệm vụ đầu tiên 2 ông bố phải cùng con thực hiện các công việc nhà mà mẹ giao cho trước khi lên đường thực hiện thử thách như: dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu bữa sáng…

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 2

Chia sẻ cảm xúc khi 2 bố con sẽ trải nghiệm chuyến đi 2 ngày 1 đêm không có mẹ, MC Thanh Phương – bà xã của Huy Luân cho biết: “Theo Phương nghĩ bé sẽ đòi mẹ, sẽ nhớ mẹ. Còn anh Luân thì sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhưng đôi lúc ảnh sẽ hơi bực bội với anh nhóc, vì anh nhóc thì hay mè nheo và nói nhiều lắm. Trong khi ba Luân thì rất ít nói. Phương lo lắng nhất là việc vệ sinh bể cá vì thường hai vợ chồng cùng làm, một mình anh Luân thì không biết có làm được hay không?”.

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 3

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 4

Bên cạnh đó, bà xã của diễn viên Bùi Công Danh cũng rất háo hức giao nhiệm vụ cho cả 2 cha con cùng thực hiện. Liệu rằng, hai ông bố khá vụng về trong việc nhà này sẽ thực hiện thử thách ra sao?

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 5

Huy Luan hoi ngo Bui Cong Danh cung con tham gia truyen hinh thuc te - Anh 6

Thông qua việc phối hợp với nhau vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, hai cha con có thể vượt qua khoảng cách tuổi tác để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn. Với người xem truyền hình, mỗi tập phát sóng là cơ hội để cả gia đình ngồi lại với nhau, vừa giải trí, vừa rút ra những bài học thực tế về việc giáo dục con trẻ.

“Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 15.10 trên HTV7. Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC .

Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: youtube.com/user/MCVMedia