(VTC News) - Có mối liên hệ gì giữa phong cách “yêu” và hương vị ưa thích của họ? Hóa ra từ hương vị đó, đặc tính tình dục của một người nào đó cũng được tiết lộ.

Tin liên quan

Vậy bạn thuộc tuýp người có “trình độ” yêu ra sao? Howaboutwe tiết lộ các thông tin mà bạn muốn biết.

Vị ngọt

Người yêu thích vị ngọt thường có phong cách “yêu” chậm và gợi cảm. Họ thích được hướng dẫn. Chậm ở đây không có nghĩa là họ nhạt nhẽo hoặc nhàm chán. Để khắc phục điều này, hãy thử các hình thức “yêu” khác nhau bằng những đụng chạm và tập trung vào màn dạo đầu. Cách này làm cho người ấy “lên đỉnh” mạnh mẽ hơn.

Vị mặn

Những người thích vị này có tính cách hơi nghịch ngợm trên giường. Họ thích những tia lửa hành động bởi nó có thể nâng cao chất lượng hưng phấn của họ, ví dụ như thể nghiệm một số điều như nói những lời nghịch ngợm với giọng gợi cảm và có chiều sâu.

Cay

Những người thích vị này thường làm tăng nồng độ endorphin của họ bằng cách thực hiện những cuộc yêu nhanh (quickie sex) như là một cách hâm nóng cuộc yêu.

Vị ngậy

Họ là người ưa những chuyển động, cảm xúc phức tạp hơn trong tình dục, hãy thử một chuyển động mới có thể tạo ra cảm giác thú vị trên giường. Cân nhắc để thực hiện những cuộc chinh phục hay phiêu lưu trong đời sống tình dục của bạn, chẳng hạn như thực hiện liên tưởng tình dục. Thử điều mới cũng trở thành cách tốt nhất để tăng mức ham muốn của bạn.

Chua

Ở người thích vị chua, họ có tính chất hung hăng hơn khi ở trên giường, họ thích khi họ có thể sử dụng một đạo cụ nào đó có thể tăng cảm giác chinh phục và khám phá ở cuộc yêu .

Đắng

Vị này thường xuất hiện do cảm giác tiêu cực xuất hiện trước đó. Với việc tăng thêm những hành động quyến rũ, tâm trạng của đối tượng cũng sẽ trở nên tích cực hơn, khiến cả hai bạn có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời.

Tin liên quan

Lyli