Hình ảnh Hương Tràm hát ở bar trong trang phục gợi cảm đang được cộng đồng mạng truyền đi nhanh chóng.

Cách đây ít phút, trên một trang facebook cá nhân đã đăng tải hình ảnh mới của Hương Tràm . Quán quân The Voice đang say sưa hát trong một quá bar, tay phải cầm míc, tay trái ý nhị giữ váy. Điều đáng nói ở đây là trang phục và cách mix đồ quá của cô khiến nhiều người bất ngờ.

Chiếc váy màu đen có những đường cắt xẻ táo bạo, hở trọn phần lưng. Bên sườn váy được đáp lưới trong suốt từ trên xuống dưới. Dưới lớp lưới, nội y trắng của cô nàng lồ lộ trước mắt khán giả.

Khán giả mất cảm tình với trang phục khoe thân quá lố của Hương Tràm

Hương Tràm giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên rất thuyết phục khi mới 17 tuổi. Ấn tượng của Hương Tràm trong mắt mọi người luôn là một cô gái mới lớn trong sáng, năng động, trẻ trung, dễ thương và tài năng. Chính vì vậy, hình ảnh này khiến nhiều người... không tin vào mắt mình, nhận ra mà như không muốn tin đó là Hương Tràm.

Những hình ảnh không đẹp của cô ca sĩ trẻ đang bị lan truyền trên mạng

Một Hương Tràm mộc mạc, trong sáng gần như đã bị vùi lấp sau loạt ảnh khiến khán giả hụt hẫng

Cùng lớp sao trẻ với Hương Tràm, Angela Phương Trinh cũng từng khiến dư luận hết hồn vì trang phục mặc như không và những động tác vũ đạo phản cảm trong bar. Cô ca sĩ trẻ gốc Nghệ An đang khiến cho nhiều người khán ngẩm khi liên tục phát ngôn gây sốc, ăn mặc phản cảm theo “vết xe” của người đẹp thị phi Angela Phương Trinh.