Hương Giang Idol chia sẻ khá thẳng thắn về hình xăm tên Công Phượng trên ngực Hòa Minzy.

Huong Giang Idol chi trich Hoa Minzy vi hinh xam tren nguc - Anh 1

Kể từ sau khi chia tay Công Phượng, hình xăm của Hòa Minzy lại trở thành đề tài nóng sốt hơn bao giờ hết. Với việc xăm tên người yêu lên ngực, nhiều người thắc mắc không biết Hòa Minzy có ý định xóa không. Tuy nhiên, quán quân Học viện ngôi sao khẳng định rằng, không hề hối tiếc với tình cảm đã qua nên cô sẽ giữ lại hình xăm. Quyết định này nhận được nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có Hương Giang Idol, đàn chị khá thân thiết với của Hòa Minzy.

Huong Giang Idol chi trich Hoa Minzy vi hinh xam tren nguc - Anh 2

Hương Giang Idol không đồng tình về việc xăm tên người yêu lên ngực của Hòa Minzy.

Trong bài phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, Hương Giang Idol cảm thấy việc xăm tên người yêu lên ngực của Hòa Minzy là quyết định hơi thiếu minh mẫn, thiếu sáng suốt: “Tốt nhất là không nên. Nếu chúng ta thích thì có thể đeo nhẫn, đeo vòng cổ hoặc đội mũ có tên người yêu, hoặc thích nữa thì viết tên người yêu lên trán”.

Khi Hòa Minzy bật lại rằng mình thích thì mình xăm thôi và không thích thì không xóa, Hương Giang Idol vẫn tiếp tục giữ quan điểm mình là “cho dù thế đi nữa cũng không nên, bởi người yêu tới sẽ rất buồn khi nhìn vào hình xăm có tên của người yêu cũ trên ngực”.

Hương Giang Idol bày tỏ: “Chúng ta không hối hận về bất cứ điều gì trong cuộc sống thì không có nghĩa rằng chúng ta xăm rồi thì không nên xóa. Nhất là những hình xăm từ thời 'trẻ trâu'“.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol kết luận bằng một lời khuyên khá chí tình dành cho đàn em: “Thay vì vất vả xóa hình xăm đi, Phượng với Hòa có thể cân nhắc quay lại với nhau, như vậy thì đỡ phải xóa”.

Huong Giang Idol chi trich Hoa Minzy vi hinh xam tren nguc - Anh 3

Hương Giang Idol và Hoa Minzy có mối quan hệ khá thân thiết.

Huong Giang Idol chi trich Hoa Minzy vi hinh xam tren nguc - Anh 4

Và cô nàng khuyên đàn em nên quay lại với người yêu cũ để đỡ phải xóa hình xăm.

Trang