Hung thủ Hà Xuân Hoa đâm chết tình địch vì chứng kiến vợ ngoại tình ngay trên giường đã ra đầu thú.

Hung thu dam chet tinh dich vi chung kien vo ngoai tinh dau thu - Anh 1

Nhà đối tượng Hà Xuân Hoa, nơi xảy ra vụ trọng án

Chiều 22/10, Công an huyện Ba Vì thông tin, đối tượng Hà Xuân Hoa (SN 1975, hộ khẩu thường trú tại xóm 6 Thanh Chiểu, Phú Cường, Ba Vì, Hà Nội) – kẻ đâm chết tình địch vì tận mắt chứng kiến vợ ngoại tình ngay trên giường của chính hai vợ chồng đã ra đầu thú sau hơn một ngày lẩn trốn.

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/10, Hà Xuân Hoa hiện đang lao động ở Trung Quốc trở về nhà, trèo cổng vào buồng và phát hiện vợ là Nông Thị Liễu (SN 1984) cùng tình địch là ông Đỗ Tất Thắng (SN 1970, trú cùng xóm 6, thôn Thanh Chiểu, xã Phú Cường, Ba Vì) đang trên giường ngủ của 2 vợ chồng.

>>> Rúng động chồng chém chết nhân tình của vợ trên giường

Ngay lập tức, đối tượng Hoa lao vào dùng dao chém trọng thương ông Thắng tại giường ngủ, chị Liễu bị chồng chém đứt 1 ngón tay đã chạy thoát xuống UBND xã kêu cứu. Cả hai được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó, tuy nhiên do vết thương quá nặng, ông Thắng đã tử vong vào sáng 21/10.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Hoa đã bỏ trốn khỏi địa bàn cùng hung khí gây án. Được biết, ông Thắng là người cùng xóm đã có vợ và 2 con, hiện vợ ông Thắng đang làm xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Còn đối tượng Hoa và chị Liễu cũng có 2 người con.

Sau khi được lực lượng chức năng vận động người thân khuyên đối tượng ra đầu thú, sáng 22/10, Hoa đã ra đầu thú.

Hải Quỳnh