Hugh Grant, nam diễn viên nổi tiếng đa tình người Anh, đang vui sướng vì được trở thành cha lần đầu tiên ở tuổi 51.

Ngôi sao của Notting Hill sẽ chào đón một bé gái vào cuối tháng trước sau một "mối quan hệ thoáng qua" với một người phụ nữ vô danh nhưng có tin đồn rằng đó chính là nữ diễn viên Trung Quốc Tinglan Hong.

Bà bầu Tinglan Hong với cái bụng bầu nặng nề tháng trước xuất hiện ở London.

Đến giờ, từ phía nam diễn viên, danh tính của người mẹ cũng như chi tiết mối quan hệ giữa cô và Hugh Grant vẫn được giấu kín. Và tròn một tháng sau khi em bé ra đời, nam tài tử mới chính thức công khai tin này với báo giới thông qua người đại diện. "Hugh Grant rất vui mừng vì đã được làm cho của một bé gái mặc dù quan hệ giữa ông và mẹ cô bé chỉ là thoáng qua và họ hoàn toàn không có kế hoạch sinh con. Nhưng Hugh đã không thể hạnh phúc hơn với kết quả bất ngờ này. Ông và mẹ của bé gái dã thảo luận tất cả mọi thứ một cách rất thân thiện", đại diện của nam diễn viên nói.

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau hồi tháng Tư.

Tinglan Hong, 32 tuổi, người được cho là mẹ của con gái Hugh Grant, từng bị phát hiện có mặt tại Chelsea, phía tây London hồi tháng 4. Khi đó đã xuất hiện nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ của hai người khi Hong để lộ vòng hai đẫy đà giống như đang có bầu.

Hugh Grant, một trong những diễn viên thành công nhất của nước Anh, mặc dù rất đào hoa, đa tình và nổi tiếng với những cuộc tình với nhiều minh tinh nhưng lại khá kín tiếng mỗi khi được hỏi về cuộc sống riêng tư.

Em bé được sinh bằng phương pháp mổ lấy thai vào ngày 26/9 tại Bệnh viện tư nhân Portland, trung tâm London và được đặt tên là Sophie Hong trong suốt thời gian bé lưu lại bệnh viện.

Grant không có mặt lúc bé ra đời nhưng hôm sau đã ở viện khoảng nửa giờ trước khi sang Scotland để chơi trong một giải đấu golf.

Sau khi thăm con gái trong bệnh viện, Hugh Grant tham dự một giải đấu golf.

Hugh Grant những ngày này luôn tươi cười rạng rỡ, thậm chí còn lên Twitter khoe: "Gần đây, trong cuộc sống của tôi, mọi thứ đều đẹp đẽ. Tôi rất hạnh phúc".

Nam diễn viên đẹp trai này chưa bao giờ kết hôn nhưng trong một cuộc phỏng vấn tạp chí năm 2007, ông đã nói về mong muốn của ông là một người cha. “Tôi muốn có một ai đó để tôi được quan tâm”, ông nói với tạp chí Vogue.

Với khán giả Việt Nam, Hugh Grant là một gương mặt quen thuộc với những vai diễn ấn tượng trong các bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng như: Bốn đám cưới và một đáng ma, Notting Hill, Two Weeks Notice, Love Actually, About A Boy...