Ông Lộc cùng với con trai của mình bị một nhóm thanh niên lao vào nhà đánh đập, khiến 2 cha con ông bị thương tích nghiêm trọng.

Theo phản ánh của ông Hồ Lộc hiện là Chi hội trưởng Chi hội người mù và khuyết tật xã (SN: 1962, trú tại thôn Minh Thanh, xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà, tỉnh TT Huế) cho biết vào khoảng gần 19h ngày 1/10, khi ông đang thắp hương trong nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu của em Hồ Văn Đủ (con trai ông Lộc) từ ngoài cổng.

Khi đó, ông Lộc nhìn thấy một nhóm thanh niên khoảng 10 tên đang rượt đánh Đủ. Ông Lộc bước xuống cầu thang để cứu con mình thì bất ngờ bị nhóm người trên đánh đập. Để tự vệ ông Lộc dùng cây gậy để đánh chó có sẵn trong nhà để chống trả lại, lúc này trong nhóm người nói trên tiến đến và ôm vật ông Lộc xuống đất để các đối tượng khác đến đấm đá vào người ông Lộc và con trai của ông.

Hue: Khan truong dieu tra nhom con do xong vao nha dan hanh hung - Anh 1

Chiếc áo của ông Lộc mặc khi bị đánh dính đầy máu.

Thấy bố của mình bị đánh tàn bạo nên em Đủ cố vùng dậy để cứu ông Lộc thì cũng bị đánh tới tấp. Hai cha con ông Lộc bị nhóm người đánh tới tấp trong khoảng 10 phút sau đó bọn chúng nhanh chân thoát khỏi hiện trường.

Hậu quả ông Lộc bị thương ở vùng đầu và mí mắt, con trai của ông phải vào điều trị tại Khoa ngoại thần kinh của Bệnh viện Trung ương Huế với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Tại hiện trường của vụ hành hung có đầy rẫy những vết máu nạn nhân. Ngay trong tối (1/10) nạn nhân đã lên trình báo với Công an xã Hương Vinh về vụ việc.

Hue: Khan truong dieu tra nhom con do xong vao nha dan hanh hung - Anh 2

Ông Lộc bị một vết thương lớn ở đầu.

Một thông tin khác mà ông Lộc cho rằng có liên quan việc bố con ông bị hành hung đó là trước khi bị đánh con trai và con dâu ông đã đọc được trên mạng xã hội những lời lẽ dọa nạt mà những đối tượng trên nhắm vào gia đình ông. Ông Lộc cứ nghĩ là dọa nạt nhưng không ngờ lại xảy ra chuyện trên.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Thiếu tá Phạm Văn Phú – Trưởng Công an xã Hương Vinh cho biết có sự việc như ông Lộc đã phản ánh. Bước đầu công an xã đã phối hợp với Công an thị xã Hương Trà để làm việc và khám nghiệm hiện trường.

Hiện, vụ việc đã được giao Công an thị xã Hương Trà điều tra làm rõ.

Đăng Hậu