Tối 7/8, thi thể nam thanh niên bỏ xe máy trên cầu Vĩ Dạ rồi nhảy xuống sông Như Ý (TP Huế) tự vẫn đã được gia đình đưa về lo hâụsự.

Trước đó, khoảng 13h ngày 7/8, H.M.Tr. (26 tuổi, trú đường Nguyễn Công Trứ, TP Huế) chạy xe máy Liberty lên cầu Vỹ Dạ, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Như Ý tự vẫn .

Hue: Chu tiem cam do nhay song Nhu Y tu tu - Anh 1

Chiếc cầu xảy ra vụ việc.

Sự việc xảy ra quá nhanh, một số người phát hiện sự việc đã cố gắng tri hô để những người gần đó đến ứng cứu nạn nhân , nhưng không ai kịp trở tay.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân, phân luồng đảm bảo giao thông trên cầu Vĩ Dạ. Đồng thời, nhiều thuyền và thợ lặn tích cực tìm kiếm nạn nhân trong nhiều giờ ở khu vực cầu Vĩ Dạ.

Hue: Chu tiem cam do nhay song Nhu Y tu tu - Anh 2

Công tác tìm kiếm nạn nhân.

Hue: Chu tiem cam do nhay song Nhu Y tu tu - Anh 3

Theo người thân nạn nhân, sau khi xuất ngũ, Tr. tiếp tục theo học và tốt nghiệp Cao đẳng công nghệ thông tin. Nam thanh niên này đang mở tiệm kinh doanh cầm đồ.

"Gần đây, Tr. mắc bệnh mất ngủ và được đưa đến điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế", người này cho hay.

Hue: Chu tiem cam do nhay song Nhu Y tu tu - Anh 4

Nhiều người dân theo dõi sự việc ở gầm cầu.

Khoảng 16h chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được các thợ lặn phát hiện ở gần chân cầu Vĩ Dạ (TP Huế) và đưa lên bờ để cơ quan chức năng khám nghiệm, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đăng Hậu