Sau khi giở trò đồi bại với em H, ông G đã viết giấy “nhận tội” với gia đình em này đồng thời “hứa” sẽ chịu trách nhiệm nếu em G có thai.

Hue: Bi bat qua tang dam o voi be tat nguyen, bao ve dan pho viet giay 'nhan toi' - Anh 1

Em H bị ông G “lăng nhăng”

Ông Nguyễn Ích Toán (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) là bố của em H cho biết, chiều ngày 1/11 ông Toán cùng với ông Bùi Đình G (52 tuổi) đi ăn cưới, khi tan tiệc cưới ông G nhờ ông Toán nói em H trông giùm máy xay đá (ông Toán và ông G cùng làm bảo vệ ở nhà máy xay đá Đại Hiệp) để ông G về cho trâu đi ăn.

Đến hơn 17h cùng ngày, ông Toán ra chòi bảo vệ để nói H về nhà thì thấy xe máy của ông G nằm đỗ trước lán. Ông Toán chạy vào kiểm tra thì thấy ông G đang mặc quần, trong khi đó em H cũng đang mặc dở chiếc áo, phía dưới không mang trang phục gì. Ông Toán mới hỏi con gái mình có chuyện gì thì H nói rằng ông G “làm chuyện đó” với mình.

Hue: Bi bat qua tang dam o voi be tat nguyen, bao ve dan pho viet giay 'nhan toi' - Anh 2

Bản tường trình do ông G viết để xin lỗi gia đình ông H

Ngay sau đó ông Toán đã kéo ông G ra để hỏi tội, đồng thời báo lại vụ việc động trời này đến với các thành viên khác trong gia đình. Tối cùng ngày ông G viết bản tường trình và nhận tội và mong gia đình em G tha thứ.

Trong tờ giấy “nhận tội” của mình ông G thừa nhận rằng “có lăng nhăng làm chuyện đồi bại với cháu H”, đồng thời mong “đại gia đình, toàn thể nội ngoại cháu H tha thứ”, cùng với đó ông G sẽ “hoàn toàn chịu trách nhiệm” nếu H có bầu.

Trao đổi với PV, ông G. thừa nhận bản tường trình là do ông viết, tuy nhiên ông này cho biết bản tường trình đó được ông viết lúc say rượu và “do bị ép buộc”(?).

Ngày 4/11, gia đình ông Toán đã gửi đơn tố cáo đến chính quyền địa phương, lãnh đạo phường Hương Văn, tố cáo ông Bùi Đình G. “giở trò đồi bại” với con gái của mình.

Xác nhận với PV, ông Trần Mậu Tuất - Tổ trưởng tổ dân phố 11, phường Hương Văn cho biết ông có nắm được sự việc và đã báo cáo với chi bộ.

Ông Tuất cũng cho biết, ông Bùi Đình G. hiện đang làm công an viên kiêm bảo vệ dân phố, tổ trưởng tổ văn hóa. Ông Tuất cho biết thêm, em G bị tàn tật từ nhỏ và thuộc diện hưởng trợ cấp của phường.

Theo ông Nguyễn Xuân Chinh - Phó chủ tịch UBND phường Hương Văn hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin, Công an phường đang phối hợp với Công an thị xã Hương Trà tiến hành điều tra.

Tiến Duy