Flagship tiếp theo của Huawei đã lộ những hình ảnh đầu tiên cho thấy những sự nâng cấp sáng giá, đặc biệt là hệ thống cảm biến vân tay siêu âm mới và ngoại hình gọn gàng hơn thế hệ tiền nhiệm.

Huawei P10 lo dien voi he thong quet van tay sieu am - Anh 1

Tiếp nối thành công của thế hệ P9, Huawei đang gấp rút phát triển phiên bản kế nhiệm mang tên P10 với khá nhiều nâng cấp và thay đổi. Trong hình ảnh rò rỉ, sự thay đổi dễ nhận thấy nhất trên Huawei P10 là các góc cạnh bo cong nhiều hơn, giống nhiều mẫu smartphone khác trên thị trường. Dải antena cũng được thiết kế khá giống với Meizu MX6 hay Apple iPhone 7.

Huawei P10 lo dien voi he thong quet van tay sieu am - Anh 2

Mới đây, Gsmarena lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới tiết lộ Huawei P10 sẽ trang bị hệ thống cảm biến vân tay được tích hợp trong nút Home ở mặt trước. Đây được xem là sự thay đổi khá đặc biệt khi hệ thống cảm biến vân tay và nút Home ở mặt lưng P9 vẫn được đánh giá khá tốt. Bên cạnh đó, Gsmarena còn nhận định: rất có thể đây là hệ thống quét vân tay siêu âm với độ chính xác cao.

Huawei P10 lo dien voi he thong quet van tay sieu am - Anh 3

Ngoài ra, nhiều khả năng Huawei P10 sẽ có hai phiên bản khác nhau khi một hình ảnh render khác cho thấy mẫu máy có thiết kế với mặt kính cong 2 cạnh giống Galaxy S7 Edge của Samsung và hệ thống cảm biến vân tay ở mặt lưng. Các điểm đặc trưng khác trên thế hệ P9 như cụm camera kép với thương hiệu Leica vẫn sẽ xuất hiện trên thế hệ P10.

Hiện tại, các thông tin rò rỉ cho thấy Huawei P10 sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K, dùng vi xử lý Kirin 960 do Huawei sản xuất và bộ nhớ RAM 4GB. Đại diện Huawei cũng đã lên tiếng xác nhận sản phẩm này sẽ ra mắt trong năm 2017.

PT