Hãng sản xuất HTC của Đài Loan và nhà mạng Verizon của Mỹ vừa chính thức công bố, chiếc điện thoại thông minh HTC Rezound sẽ ra mắt vào thứ 5, ngày 3 tháng 11 tới.

Theo báo cáo mới nhất, chiếc HTC Rezound sẽ đi kèm với nhiều tính năng cao cấp, bao gồm một màn hình cảm ứng kích thước 4.3 inch với độ phân giải HD (1280 x 720 pixel), và kết nối LTE.

Điện thoại thông minh HTC Rezound

HTC Rezound được trang bị bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5GHz, 1GB RAM, camera 8 Megapixel mặt sau. Ngoài ra, sau khi chiếc HTC Rezound xuất hiện tại ủy ban truyền thông liên bang Mỹ FCC để kiểm tra kết nối an toàn vào tháng 9 và mới đây nó đã trở lại cơ quan này với một tính năng mới.

Cụ thể chiếc smartphone HTC Rezound đã được thay đổi với nắp lưng phía sau hỗ trợ sạc không dây "Wireless Charging. Bên cạnh đó, nó cũng đi kèm với cách sạc pin truyền thông, người dùng mua chiếc điện thoại này có thể mua thêm một bộ phụ kiện để sạc pin không tiếp xúc.

Dự kiến, HTC Rezound sẽ được bán ra ngay sau khi nó được công bố, cụ thể vào ngày 10 tháng 11 tới với mức giá 299 USD kèm hợp đồng.