ICTnews – Chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của dòng One là HTC One Max sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2013 và mức giá lên tới 17,990,000 đồng.

HTC One Max có giá khá cao tại Việt Nam

Ngày 12/11, tại TP.HCM, HTC đã chính thức giới thiệu chiếc One Max tại thị trường Việt Nam và công bố thời điểm bán ra của chiếc máy này.

Máy được thiết kế gần giống như chiếc HTC One phóng to

One Max là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trong gia đình One của HTC khi có màn hình lên tới 5.9 inch, độ phân giải Full HD 1080p. Về cơ bản, One Max được thiết kế gần giống với phiên bản phóng to của HTC One, chạy hệ điều hành Android 4.3, phiên bản Sense 5.5 và máy được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 600, tốc độ 1.7 GHz. Cũng giống như HTC One, chiếc điện thoại này cũng được trang bị camera công nghệ UltraPixel với độ phân giải 4.0MP và camera trước 2.1MP, chế độ HTC Zoe và tính năng chụp ảnh kép cũng được tích hợp trên chiếc máy này. Công nghệ âm thanh Boom Sound cũng được tích hợp, tuy nhiên Beast Audio không còn xuất hiện ở sản phẩm này.

Mặt sau máy gồm cảm biến nhận dạng vân tay và camera có flash đi kèm

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của chiếc One Max, đó chính là sự xuất hiện của cảm biến nhận dạng vân tay. Khác với các cảm biến nhận dạng vân tay thông thường được thiết kế ở trước máy, tính năng này ở One Max được thiết kế ngay sau lưng máy và rất tiện lợi khi sử dụng. Người dùng có thể mở nhanh màn hình bằng tính năng này, đồng thời từ đó có thể truy cập 3 ứng dụng yêu thích nhất từ mỗi ngón tay khác nhau với dấu vân tay tương ứng như mở nhanh Blinkfeed, Camera và Bộ sưu tập...

One Max có nắp sau tháo rời dễ dàng, máy xài micro SIM và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng MicroSD

Bộ nhớ trong của máy là 16GB, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 64GB và cộng thểm dung lượng miễn phí 50GB đến từ kho lưu trữ trực tuyến miễn phí Google Drive. Pin của One Max có dung lượng 3300mAh và đặc biệt đi kèm với máy là phụ kiện HTC Power Flip được tích hợp sẵn pin 1200mAh.

Khả năng chụp ảnh của One Mã rất tốt

HTC One Max được bán ở thị trường Việt Nam vào tuần cuối của tháng 11/2013 với giá bán lẻ là 17,990,000 đồng. Đây được xem là mức giá khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc hiện nay của các hãng như Sony, Oppo, Samsung...và sẽ là một thách thức không nhỏ cho HTC khi bán sản phẩm này ra thị trường.

One Max giống như chiếc HTC One (bên phải) phóng lớn

Lê Mỹ