HTC 10 Evo thực chất là phiên bản quốc tế của mẫu HTC Bolt dành riêng cho nhà mạng Sprint tại Mỹ vừa ra mắt cách đây không lâu.

HTC 10 Evo ra mat thi truong quoc te - Anh 1

Hãng công nghệ Đài Loan đã chính thức công bố sẽ tung ra thị trường phiên bản quốc tế của mẫu smartphone HTC Bolt tại các thị trường ngoài nước Mỹ. Máy sẽ có tên gọi là HTC 10 Evo với thiết kế và thông số phần cứng không thay đổi so với HTC Bolt của nhà mạng Sprint.

Tuy nhiên, ở phiên bản quốc tế này, HTC sẽ cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn bộ nhớ trong gồm 32GB hoặc 64GB. Bên cạnh đó, HTC 10 Evo cũng sẽ có 3 lựa chọn màu sắc gồm Gunmetal, Glacier Silver và Pearl Gold nhằm đáp ứng đa dạng của người dùng.

Các thông số phần cứng khác của HTC 10 Evo bao gồm màn hình 5,5inch độ phân giải QHD trang bị kính Gorilla Glass 5. Máy chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 tốc độ 2.0GHz, RAM 3GB, điều hành Android 7.0. Camera chính có độ phân giải 16MP tích hợp công nghệ chống rung quang học, camera trước độ phân giải 8MP. Máy tích hợp cảm biến vân tay và hệ thống loa BoomSound Adaptive, pin 3.200 mAh, có tiêu chuẩn kháng nước và bụi là IP57.

HTC 10 Evo sẽ lên kệ tại các thị trường châu Á, châu Âu, Trung Đông và châu Phi trong tháng 11. Tiếc là giá bán cụ thể chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ ở mức 600 USD, tương đương HTC Bolt của nhà mạng Sprint.

Xem thêm:

PT