(Giải trí) - Sáng nay (31/3), Hotboy Kelbin Lei đã bị cướp và phải nhập viện trong tình trạng khá nguy kịch.

Sáng nay (31/3), trên đường đi đến chỗ quay phim, Hotboy Kelbin Lei đã bị một thanh niên chạy sát theo và giật túi xách gây ra tai nạn nghiêm trọng. Sự việc xảy ra quá bất ngờ nên Kelbin không đủ bình tĩnh để điều khiển được tay lái của mình nên anh đã ngã va chạm mạnh. Ngay sau đó, Kelbin đã được đưa tới bệnh viện Quận 4.

Bị cướp, hotboy Kelbin Lei phải nhập viện.

Người nhà của Kelbin cho biết, hiện giờ anh đã tỉnh lại nhưng vẫn cần được bác sĩ theo dõi để xem có nên tiến hành phẫu thuật hay không.

Chị của Kelbin cũng chia sẻ trên chính trang cá nhân của Kelbin rằng chiếc túi xách chứa toàn bộ giấy tờ, điện thoại của Kelbin đều mất hết: "Mình là chị của Kelbin. Trên đường đi quay phim bị cướp té xe mất hết đồ đạc, gãy tay và hiện đang nằm cấp cứu tại Bệnh Viện Quận 4. Giờ Kelbin mất hết số liên lạc nên tạm thời ai có cần liên lạc công việc gì với Kelbin thì liên hệ vào số điện thoại của chị Kelbin".

Theo những chẩn đoán ban đầu, bác sĩ cho biết Kelbin bị trật xương chậu, bể bả vai, gãy răng và nhiều vết thương nhỏ khác.

Trước đó, ngày 10/3, Mâu Thanh Thủy – Quán quân Vietnam’ Next Top Model 2013 cũng đã bị chấn thương phần đầu khá nặng và bất tỉnh vì bị cướp.

Mâu Thanh Thủy.

Mẹ của Mâu Thanh Thủy tiết lộ, nữ người mẫu bị tai nạn do ngã xe lúc khoảng 17h ngày 10/3, khi bị một tên cướp giật túi xách. Lúc vừa chạy xe máy ra khỏi nhà ở quận 4 chưa bao xa, cô đã bị tên cướp áp sát giật túi khiến cô ngã xuống đường. Do điểm tai nạn xảy ra gần nhà nên có người đã gọi cho ba mẹ cô để nhanh chóng đưa vào viện cấp cứu./.