Cậu em út nhóm Big Bang bất ngờ xuất hiện ở một quán bar trên đường Lý Thường Kiệt.

Thông tin Seungri ( Big Bang ) có mặt tại một quán bar trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội đang khiến fan Việt vô cùng bất ngờ. Trước đó, cậu em út nhóm Big Bang không hề thông báo về kế hoạch ghé thăm Việt Nam của bản thân.

Chỉ khi một người bạn trong đoàn du lịch cùng Seungri đăng tải lên trang cá nhân tấm hình có mặt Seungri được chụp tại Hà Nội, kèm theo dòng trạng thái: 'Welcome to VN', các fan Việt mới biết được Seungri đang có mặt tại nước ta.

HOT: Seungri (Big Bang) bat ngo xuat hien o Ha Noi - Anh 1

Seungri tại quán bar trên đường Lý Thường Kiệt

HOT: Seungri (Big Bang) bat ngo xuat hien o Ha Noi - Anh 2

Đặc biệt, không chỉ 'quẩy thả ga', Seungri còn trổ tài làm DJ trong quán bar. Khi anh chàng trổ tài trên nền nhạc Bang Bang Bang - ca khúc đình đám năm 2015 của Big Bang - những người có mặt trong quán bar đã hò hét không ngừng.

HOT: Seungri (Big Bang) bat ngo xuat hien o Ha Noi - Anh 3

Hình ảnh trên trang cá nhân của bạn Seungri

Đặc biệt, cách đây ít phút, Á hậu Việt Nam 2011: Tú Anh cũng đã chia sẻ một hình ảnh cô chụp cùng Seungri tại quá bar nói trên. Trong hình cả 2 cười tươi, Seungri thậm chí còn tỏ ra thân thiết khi quàng tay lên vai Tú Anh.

Về phần Tú Anh, bên cạnh hình ảnh trên, Á hậu Việt Nam còn chia sẻ: 'Guess Who??? Welcome to Ha Noi, Seungri! #BigBang' khiến fan của chàng trai nhà Big Bang không khỏi ghen tỵ.

HOT: Seungri (Big Bang) bat ngo xuat hien o Ha Noi - Anh 4

Tú Anh thân thiết bên Seungri

Ngoài địa điểm nói trên, Seungri còn có mặt tại khách sạn Metropole. Tại đây, anh cùng một vài người bạn trò chuyện và hàn huyên cùng nhau. Trước khi tới Việt Nam, Seungri cùng những người bạn của mình đã du lịch đến Hồng Kông.

Đây không phải lần đầu tiên Seungri tới Việt Nam, cậu em út từng cùng các thành viên Big Bang đến nước ta biểu diễn vào năm 2012.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn