Đem tới những cảnh quay hoành tráng và ảo diệu, clip mới với sự góp mặt của hot girl làng game Như Hexi đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng và game thủ.

Đoạn trailer clip Bách Chiến Vô Song xuất hiện trên mạng ngay lập tức trở thành đề tài nóng. Đa số ý kiến bình luận xoay quanh các cảnh quay mạo hiểm, ê kíp dàn dựng công phu, mức cát xê khủng mà hot girl làng game Như Hexi bỏ túi khi góp mặt trong sản phẩm trên.

Video Clip đầu tư tiền tỷ của hot girl làng game Như Hexi Sau khi tung trailer clip tiền tỷ, hot girl Như Hexi tiếp tục thu hút cộng đồng bằng clip full với những cảnh quay hoành tráng và ảo diệu.

Như Hexi tái hiện các chiêu thức của 3 môn phái game Bách Chiến Vô Song gồm Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư.

Hot girl Nhu Hexi xuat hien ao dieu trong clip tien ty - Anh 1

Hình ảnh Như Hexi đẹp ma mị trong clip Bách Chiến Vô Song.

Ảo Vũ là chiêu thức nổi danh nhờ thân pháp nhanh nhẹn, uyển chuyển. Sử dụng cung nỏ, những đòn đánh của Ảo Vũ đầy dứt khoát và uy lực. Các chiêu thức như Loạn Tiễn Trận, Đoạt Phách Tiễn… trở thành nỗi kinh hoàng với mọi đối thủ.

Với trường kiếm trong tay, Kiếm Cuồng lại xuất chiêu như vũ bão, tạo ra kiếm khí hùng hậu, sát thương tứ phía. Kiếm Quy Tông, Kiếm Loạn Vũ… là những tuyệt chiêu khiến đối phương phải e sợ.

Thiên Sư là nhân vật có nội công mạnh nhất trong Bách Chiến Vô Song. Sử dụng pháp trượng đầy quyền năng, Thiên Sư có thể điều khiển Phong Lôi ma pháp, huy động sức mạnh từ gió và sấm sét để gây ra sát thương lớn, khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Hot girl Nhu Hexi xuat hien ao dieu trong clip tien ty - Anh 2

Như Hexi với sức mạnh vô đối của Ảo Vũ.

Khai thác thể loại game huyền huyễn, Bách Chiến Vô Song đã nhanh chóng chinh phục gần 2 triệu người chơi sau hơn 2 tháng ra mắt. Chính bối cảnh mới lạ, đồ họa đẹp, tạo hình nhân vật chibi dễ thương, PK đã tay... là những yếu tố làm nên thành công của Bách Chiến Vô Song .

Thành công trong việc chinh phục người chơi, Bách Chiến Vô Song là game chịu chi khi đầu tư tiền tỷ để dựng clip. Chính những ngôn ngữ bằng hình ảnh sẽ giúp tựa game huyền huyễn này đến gần hơn với các bạn trẻ.

Độc giả có thể truy cập game huyền huyễn số 1 Việt Nam tại đây .

Sơn-Trà