(Kiến Thức) - Với ngoại hình của một hot boy cùng tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, Tuấn Kuppj đang được nhiều bạn trẻ biết đến qua các sản phẩm gây sốt.

Tuấn Kuppj là nickname của Võ Thanh Tuấn, anh chàng gần đây được cư dân mạng biết đến nhiều qua các clip ca nhạc, phim ngắn trẻ trung với vai trò một diễn viên , đạo diễn.

Tuấn Kuppj sinh ngày 05/05/1993, anh chàng điển trai này hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Yêu thích nghệ thuật và làm đẹp cho người khác từ nhỏ nên hiện Tuấn Kuppj đang theo học làm tóc, thiết kế và makeup chuyên nghiệp.

Thời gian gần đây, Tuấn Kuppj được rất nhiều bạn trẻ biết đến khi là gương mặt nổi bật trong bộ phim “Phim cấp ba” nói về những học sinh THPT tươi trẻ, tinh nghịch và những câu chuyện dí dỏm của tuổi học trò.

Trong phim, Tuấn Kuppj xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên trẻ, xinh đẹp, diễn xuất dí dỏm rất cuốn hút các khán giả trẻ.

Một cảnh phim hài hước với sự tham gia của Tuấn Kuppj.

Được biết Tuấn Kuppj cũng là đạo diễn cho bộ phim “Phim cấp ba” đang gây sốt cộng đồng mạng Việt.

Ngoài tài năng của một đạo diễn, diễn viên trẻ, anh chàng này còn là một rapper thực thụ với khả năng tự sáng tác và đọc rap cực chuẩn.

Tuấn từng được cư dân mạng yêu thích với một số ca khúc như: Nơi ta tìm thấy, Định mệnh, Kết thúc hãy buông tay, Rồi ngày mai…

Hiện tại Tuấn Kuppj đang hoạt động chung với Onedream Entertaiment và luôn cố gắng cho ra nhiều sản phẩm nghệ thuật mới mang đến niềm vui, thỏa sức giải trí cho giới trẻ .