Siêu sao Cristiano Ronaldo vừa tiết lộ sẽ tiếp tục cống hiến cho khán giả sau khi hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 vừa ký với Real Madrid.

Hop dong vua rao muc, Ronaldo to tham vong di xa hon nua - Anh 1

Ronaldo phát biểu tại buổi lễ công bố bản hợp đồng mới của mình. Ảnh: Internet.

Phát biểu trong buổi lễ công bố bản hợp đồng mới, Ronaldo nhấn mạnh sẽ còn chơi bóng thêm ít nhất 5 năm nữa sau khi hoàn tất bản hợp đồng mới ký với Real Madrid, và không nhất thiết sẽ chơi trong màu áo CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Nếu như điều CR7 nói là sự thật, anh sẽ chơi bóng đến tận sinh nhật lần thứ 41 của mình.

Ronaldo chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc và tham vọng được ở lại đây (Real Madrid), nhưng đây không phải là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp của tôi. Tôi muốn chơi đến năm 41 tuổi. Tôi đã gặp huyền thoại Alfredo Di Stefano và ông nói với tôi rằng hãy tiếp tục giữ vững nhé nhà vô địch, cậu là ngon lành nhất."

Hop dong vua rao muc, Ronaldo to tham vong di xa hon nua - Anh 2

Ronaldo và Chủ tịch rất phấn khởi trong buổi lễ công bố hợp đồng mới. Ảnh: Internet.

CR7 vừa đặt bút ký vào bản hợp đồng với CLB Real Madrid vào hôm nay, 07/11/2016. anh được cho là sẽ ở lại CLB Hoàng gia đến năm 2021, lúc 36 tuổi. Hiện chưa rõ mức lương mới mà CR7 sắp nhận nhưng có nguồn tin cho rằng lương tuần của Ronaldo sẽ còn cao hơn cả Gareth Bale, người cũng vừa gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu. Hiện tại, Bale là người hưởng lương cao nhất ở Real Madrid .

Lý do Ronaldo tự tin có thể chơi bóng đến năm 41 tuổi:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 21:02 07/11/2016