Liên quan đến vụ một cán bộ thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng bị lộ clip sex, Hội đồng kỷ luật của Sở này đã họp để bỏ phiếu kỷ luật.

Hop bo phieu ky luat pho giam doc de lo clip sex o Soc Trang - Anh 1

Chiều 6/10, trao đổi trên báo Tri thức trực tuyến, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng, cho biết Hội đồng kỷ luật của đơn vị đã họp để bỏ phiếu kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Kế Sách về vụ việc lộ clip sex.

Tuy nhiên, vị này không tiết lộ kết quả vì cho rằng Hội đồng chưa báo cáo lãnh đạo.

Ông Ẩn cho hay, Hội đồng kỷ luật sẽ sắp xếp để Ban giám đốc Sở nghe báo cáo. Khi đó, Ban giám đốc sẽ đưa ra ý kiến và thống nhất hình thức kỷ luật đối với ông Viễn.

Liên quan đến vụ việc này, báo VnExpress đưa tin, khoảng 1 tháng trước, clip sex của ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách với người tình trẻ là nữ kế toán một trường tiểu học trên địa bàn bị phát tán.

Làm việc với tổ chức, phó giám đốc thừa nhận nhân vật trong clip sex là mình, đồng thời tự nhận mức kỷ luật cảnh cáo Đảng.

Được biết, ông Viễn là người có vợ, 2 con; còn nữ kế toán có chồng và một con.

Theo nguồn tin này, chiều 3/10 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã đưa ra hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Viễn, do Vi phạm đạo đức lối sống của đảng viên, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình.

12/12 người trong Ban Thường vụ đã bỏ phiếu thống nhất mức kỷ luật cao nhất đối với ông Viễn, khai trừ ra khỏi Đảng.

BẢO KHÁNH (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: