Cùng với Tùng Dương, Tuấn Hưng, diva Hồng Nhung và ca sĩ Quang Dũng sẽ mang tới cho khán giả những câu chuyện kể về tình yêu đầy màu sắc trong ngày 14/2.

Kể từ năm 2012, Đêm nhạc Cảm ơn tình yêu là sự kiện thường niên dành cho các đôi uyên ương trong ngày Valentine (lễ Tình nhân). Năm 2016, liveshow tiếp tục trở lại với sự góp mặt của 4 giọng ca Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương và Tuấn Hưng.

Hong Nhung, Quang Dung ke chuyen tinh voi khan gia Thu do - Anh 1

Hồng Nhung và Quang Dũng.

Mỗi một năm, đêm nhạc đều gửi tới khán giả một “câu chuyện tình yêu” khác nhau. BTC tiết lộ, Cảm ơn tình yêu mùa thứ 5 sẽ là một mùa yêu vô cùng đặc biệt với nhiều sự bất ngờ dành tặng khán giả. Sẽ vẫn là những ca khúc về tình yêu, về đôi lứa, những cung bậc cảm xúc khác nhau trong yêu thương nhưng sẽ được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Tùng Dương – lần đầu tiên góp giọng với chương trình. Vừa lên chức với vai trò người Cha, chắc hẳn Tùng Dương sẽ có rất nhiều cảm xúc và câu chuyện về tình yêu của mình để chia sẻ với khán giả. Ca sĩ Quang Dũng sau một năm vắng mặt sẽ trở lại trên sân khấu Cảm ơn tình yêu để cùng ca sĩ Hồng Nhung, Tuấn Hưng mang tới cho khán giả những câu chuyện kể về tình yêu đầy màu sắc.

Hong Nhung, Quang Dung ke chuyen tinh voi khan gia Thu do - Anh 2

Nam ca sĩ Tùng Dương

Hong Nhung, Quang Dung ke chuyen tinh voi khan gia Thu do - Anh 3

và Tuấn Hưng.

Trau truốt trong từng bài hát. Kĩ càng trong phần dàn dựng cùng với âm nhạc và những bản phối của Đạo diễn âm nhạc – nhạc sĩ Dương Cầm, Cảm ơn tình yêu”chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một đêm nhạc ngập tràn yêu đương ngọt ngào, khó quên.

Đêm nhạc “Cảm ơn tình yêu” sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 14/2/2016 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội./.

Hà Phương/VOV.VN Ảnh: Media Max