Đó là những lời nhận xét của khán giả Bắc Kinh sau khi thưởng thức bộ phim bom tấn lịch sử được chờ đợi nhất những ngày cuối năm.

Hôm qua, đoàn làm phim Hồng Môn Yến vừa tổ chức một buổi họp báo quảng bá phim ở Thượng Hải. Bên cạnh sự tham dự của dàn diễn viên chính Lê Minh, Phùng Thiệu Phong, Trương Hàm Dư, Lưu Dược Phi, Trương Tiểu Xuân..., sự kiện này còn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, bộ phim đã được công chiếu tại các rạp ở Bắc Kinh. Tuy nhiên, trái với sự mong mỏi ban đầu, rất nhiều người đã phản ánh nội dung của bộ phim quá khác xa với kịch bản gốc. Trả lời về câu hỏi này, đạo diễn Lý Nhân Cảng điềm đạm: "Bộ phim là cái nhìn và quan điểm của tôi về lịch sử, thật không có ý nghĩa gì nếu chúng hoàn toàn giống nhau".

Poster chính thức của Hồng Môn Yến

Hồng Môn Yến sẽ tái hiện dạ tiệc của Hồng Môn - một sự kiện nổi tiếng năm 206 trước Công Nguyên, nơi tướng quân Hạng Vũ ám sát đối thủ Lưu Bang. Với dàn diễn viên nổi tiếng, kết cấu chặt chẽ, cảnh quay hoành tráng cùng với nội dung hấp dẫn, Hồng Môn Yến được đánh giá là một trong những phim bom tấn lịch sử Trung Hoa được chờ đợi nhất trong những ngày cuối năm.

Trailer của Hồng Môn Yến

Theo thông báo chính thức từ nhà sản xuất, Hồng Môn Yến sẽ xuất hiện trên các rạp tại Thượng Hải từ ngày 29.11.2011.

Phùng Thiệu Phong trong vai Hạng Vũ

Lưu Diệc Phi - Ngu Cơ

Trương Hàm Dư - Trương Dương

Trần Tiểu Xuân - Phàn Khoái

Lê Minh - Lưu Bang

Đoàn làm phim Hồng Môn Yến

Dori