Honda Click 125i với thiết kế đầy cá tính, càng trở nên khỏe khoắn hơn khi được biker Sài Gòn độ ghi-đông trần cùng loạt đồ chơi "hàng hiệu".

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 1

Còn được bán với tên gọi Honda Vario 125, Honda Click 125i phiên bản nhập nguyên chiếc từ Thái Lan là một trong những dòng xe tay ga được dân chơi rất ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt ở khu vực miền Nam. Với kiểu dáng vốn đã rất thể thao, chiếc xe là "nguyên liệu" để nhiều biker Việt chế ra những bản độ kiểng đẹp mắt.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 2

Chủ nhân của chiếc Click 125i trong bài viết là một người rất đam mê dòng xe tay ga này, và cũng là một nhân vật nổi tiếng trong giới chơi Click - Vario tại Sài Gòn. Với một loạt các món đồ chơi đắt giá, chiếc xe đã trở nên càng mạnh mẽ và cá tính hơn.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 3

Bắt đầu từ phía trước, hệ thống phanh của chiếc xe đã được nâng cấp tổng thể với heo Brembo Moto 3, đĩa Brembo đường kính lớn với lòng CNC, phuộc Stage 6, dây dầu Earl's và ngắt dầu của PSI. Bộ mâm 5 cánh chữ Y nguyên bản đẹp mắt của Click được giữ nguyên.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 4

Điểm đặc biệt trên bản độ này đó là thay vì phần đầu xe với dàn nhựa nguyên bản, chủ xe đã lựa chọn cách lắp ghi-đông trần thay thế để tạo cho chiếc Click vẻ khỏe khoắn hơn, tương tự dòng xe ga BW's của Yamaha hay mới đây nhất là chiếc Beat Street của chính Honda vừa ra mắt tại Indonesia.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 5

Cụm ghi-đông kèm gù được chủ xe lựa chọn vốn dành cho mẫu naked bike PKL Ducati Monster, nhưng đã được chế vào Click một cách khéo léo nhờ có thớt cổ được "thửa riêng". Ở phía trên ghi-đông là đồng hồ điện tử Koso DB-03 được che bởi kính chắn gió tự chế với lớp phủ 7 màu.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 6

Khu vực tay lái của xe còn hội tụ nhiều món đồ chơi "khủng" khác như cùm phanh ISR CNC, bao tay kèm gủ Rizoma, cùm công tắc đề Ducabike, công tắc đèn Daytona và bộ trợ lực trung tâm Ohlins.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 7

Để tăng thêm chất thể thao cho chiếc xe, dàn vỏ của Click 125i đã được chủ nhân dán lên bộ tem đấu theo phong cách của đội đua RedBull tại nhiều giải đua trên Thế giới, với tông màu xanh-chrome-đỏ và trắng nổi bật.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 8

Những món "đồ chơi" độc đáo cũng hội tụ ở phía sau chiếc xe. Trong đó, hệ thống phanh sau cũng được độ lại với heo Beringer, pen đạp Zelioni và bình dầu mini của Bonamici Racing

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 9

Trong khi đó, cặp phuộc nguyên bản của Click 125i được thay bằng phuộc "hàng hiệu" Ohlins khiến chiếc xe ổn định hơn.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 10

Cây pô nguyên bản của Click 125i được giữ nguyên, chỉ có phần chụp pô đã được thay bằng loại nhôm CNC của hãng đồ chơi xe phân khối nhỏ nổi tiếng từ Thái Lan Bikers.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 11

Ở phía sau, một số chi tiết như tay xách hay nắp che quạt gió của động cơ cũng đã được chủ nhân trang trí bằng cách dán sợi carbon thật, sau đó phủ lên lớp nhựa epoxy trong suốt tạo độ bóng và sâu.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 12

Trên pát biển số, cặp xi-nhan Rizoma Drop và đèn hậu Koso đã được gắn thêm cho chiếc xe, tăng độ an toàn khi đi trong đêm.

Honda Click 125i do 'do choi khung' tai Sai Gon - Anh 13

Nhiều đồ chơi đã được gắn lên chiếc xe tay ga Click 125i nhập Thái Lan bằng những con ốc titan đầy màu sắc, khiến chiếc xe có điểm nhấn ở ngay những chi tiết nhỏ nhất.