Mâu thuẫn trong việc buôn bán trái cây, hai gia đình mạng hung khi ra hỗn chiến với nhau, hậu quả làm 2 người chết, 2 người bị thương nặng.

Ngày 6/10, công an quận Tân Bình, công an TP.HCM vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại chợ Tân Trụ, đường Nguyễn Sĩ Sách (phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM).

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào 19h, ngày 5/10, khi nhiều tiểu thương tại chợ Tân Trụ chứng kiến cảnh một đám động rượt đuổi, chém nhau bằng hung khí, khiến 4 người gục trên vũng máu.

Thời điểm trên, 1 người đàn ông tên Tám (trên 50 tuổi) chủ sạp trái cây trong chợ Tân Trụ mâu thuẫn với 2 anh em tên Khang (khoảng 17 tuổi) và Nhi (khoảng 19 tuổi, buôn bán trái cây) về giá bán chôm chôm nên xảy ra ẩu đả.

Hon chien kinh hoang tai cho, 4 nguoi thuong vong vi gia trai cay - Anh 1

Khu chợ nơi xảy ra vụ ẩu đả.

Hai bên bắt đầu đánh nhau và dùng nhiều hung khí để hỗn chiến với đối phương, vụ việc khiến nam thanh niên tên Bằng (khoảng 29 tuổi là con của ông Tám), anh Nhi và anh Khang bị thương nặng. Mẹ của anh Nhi cũng bị thương trong lúc 2 bên xô xát.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện, tuy nhiên Nhi và Khang đã tử vong do vết thương quá nặng. Riêng Bằng hiện đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hon chien kinh hoang tai cho, 4 nguoi thuong vong vi gia trai cay - Anh 2

Vụ ẩu đã khiến 2 người chết, 2 người bị thương chỉ vì giá chôm chôm.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết Nhi và Khang hiện đang đi học, Nhi là sinh viên năm 2 tại một trường đại học tại TP.HCM. Chiều ngày 6/10, gia đình nạn nhân đang tổ chức đám tang. Riêng ông Tám đã bị công an tạm giữ.

Phùng Sơn