Khoảng 20h ngày 13.4, hàng trăm học viên đang cai nghiện ma túy tại Trung tâm giáo dục - lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu( xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành) đã trốn trại ra bên ngoài.

Hon 400 hoc vien cai nghien pha rao tron trai - Anh 1

Cổng chính của trại bị ném đá (Ảnh Người lao động)

Theo Thông tin ban đầu, các học viên đã tạo tình huống kích động rồi đánh bảo vệ và phá rào trốn ra ngoài mặc sức ngăn cản của hàng chục nhân viên, bảo vệ. Hiện cơ quan Công an đang được huy động để phối họp cùng trại đưa các học viên quay lại Trung tâm.

Trung tâm đã phối hợp với lực lượng công an huyện kiểm tra, truy bắt trở lại các học viên này. Công an huyện cũng đã báo cáo kịp thời lên lãnh đạo công an tỉnh xin ý kiến chỉ đạo và tăng cường lực lượng để phối hợp bắt lại các học viên.

Hon 400 hoc vien cai nghien pha rao tron trai - Anh 2

Một số học viên đã bị đưa về trại (Ảnh Người lao động)

Hiện có hơn 400 học viên trốn thoát khỏi trung tâm, công an huyện Tân Thành đã bắt lại được hàng chục học viên và tiếp tục truy bắt những người còn lại.

Được biết, đa phần các học viên của trung tâm giáo dục và dạy nghề này đang cai nghiện ma túy.

Theo ghi nhận của PV tại trung tâm giáo dục - lao động và dạy nghề tỉnh BR-VT, đến 8h sáng nay đã vận động hơn 100 học viên cai nghiện về lại trung tâm (có hơn 400 học viên phá rào trung tâm trốn ra ngoài). Hiện lực lượng công an và cảnh sát cơ động đang phối hợp cùng trung tâm tìm các học viên còn lại.

Theo Laodong.com.vn