Sáng 27/10, giải bóng chuyền lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) Thủ đô năm 2016 đã khai mạc, với sự tham gia của 16 đội bóng cùng hơn 200 vận động viên (VĐV).

Hon 200 VDV tham du giai bong chuyen Canh sat PC&CC TP Ha Noi - Anh 1

Đại tá Nguyễn Văn Sơn - Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Nguyễn Văn Sơn – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội cho biết, sau 5 năm thành lập, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên các mặt công tác.

Để tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tiến lên chính quy, chuyên nghiệp và từng bước hiện đại, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công tác PCCC trong tình hình mới, góp phần đắc lực trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô, lãnh đạo đơn vị đã quan tâm chỉ đạo phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Hon 200 VDV tham du giai bong chuyen Canh sat PC&CC TP Ha Noi - Anh 2

Giải bóng chuyền lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô năm 2016 quy tụ 16 đội tham dự với hơn 200 VĐV tham dự

Với đặc thù cơ bản của lực lượng Cảnh sát PC&CC là luôn phải đảm bảo công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu, do đó việc tổ chức tập luyện và thi đấu đối với môn bóng chuyền rất phù hợp với điều kiện công tác và sinh hoạt của cán bộ chiến sĩ, đặc biệt là chiến sỹ trẻ.

Ngoài ý nghĩa là một giải thể thao, giải bóng chuyền lực lượng Cảnh sát PCCC Thủ đô còn là dịp để cổ vũ, động viên thiết thực đối với phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, tăng cường các mối quan hệ, giao lưu, học hỏi giữa cán bộ chiến sĩ và các đơn vị.

Hon 200 VDV tham du giai bong chuyen Canh sat PC&CC TP Ha Noi - Anh 3

Ngay sau lễ khai mạc các đội tuyển đã bước vào thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các đội tuyển cũng bước vào ngày thi đấu đầu tiên. Giải bóng chuyền Cảnh sát PCCC TP Hà Nội diễn ra từ ngày 27/10 đến 03/11/2016.

Đỗ Đạt