Sáng ngày 13/11, giải chạy từ thiện cùng sao California Star Run chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn sao Việt hàng đầu như Phạm Hương, Lệ Hằng, Diễm Hương, Phương Mai, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Bảo Thy, Thủy Top, Khánh My, Hồ Vĩnh Khoa, Sơn Ngọc Minh, Siêu Mẫu Quang Hùng, Quỳnh Châu, …. và hơn 2000 vận động viên chuyên và bán chuyên tại công viên nước Cần Thơ.

“California Star Run” là đường chạy được tập đoàn CMG.ASIA tổ chức với mục đích sẻ chia với cộng đồng. Thành phố Cần Thơ là địa điểm được lựa chọn để thực hiện đường chạy này lần đầu tiên tại Việt Nam. Với mỗi lần diễn ra, chúng tôi mong muốn cùng các nghệ sỹ hàng đầu góp sức mình để mang đến những giá trị thiết thực cho người dân địa phương. Không chỉ là những cảnh đời kém may mắn mà xa hơn nữa là việc xây dựng một cuộc sống chất lượng hơn, tốt đẹp hơn với việc ý thức hơn về rèn luyện thể chất.

Hoa Hậu Phạm Hương, Hoa Hậu Kỳ Duyên, Siêu Mẫu Xuân Lan, Hoa Khôi Diệu Ngọc, Hồ Vĩnh Khoa, Lệ Quyên, Lê Thúy, Đỗ An, Sơn Ngọc Minh, Vũ Cát Tường, Trương Quỳnh Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Vũ Cát Tường, Phương Mai, Lê Thúy, Huỳnh Minh Thủy, Bảo Thy là những nghệ sỹ góp mặt ở đường chạy Cần Thơ sáng 13/11 để chuyển tải thông điệp ý nghĩa nói trên đến người dân miền sông nước.

Hon 2.000 VDV tham gia duong chay Star Run o Can Tho - Anh 1

Có mặt từ rất sớm tại cổng checkin, các nghệ sĩ cùng vận động viên đã rất phấn khởi, háo hức sẵn sàng với đường chạy lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Ngoài hơn 1500 các vận động viên từ Cần Thơ, đường đua còn thu hút hơn 600 vận động viên từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Một trong những ngôi sao có mặt đầu tiên tại đường chạy, Á Hậu Lệ Hằng cho biết: “Đây là lần đầu Hằng tham gia một giải chạy có nhiều các bạn trẻ năng động và đầy năng lượng như vậy dù thời gian tập trung rất sớm.” Sau phần giao lưu, các nghệ sĩ đã cùng các vận động viên thực hiện bài nhảy flashmop khởi động đầy năng lượng của HLV DJ Nguyễn – TT California Fitness & Yoga. Các bạn trẻ còn có dịp giao lưu và hát cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, một ca sĩ được mến mộ tại đây, ca khúc “bất hủ” Thà Rằng Như Thế.

Hon 2.000 VDV tham gia duong chay Star Run o Can Tho - Anh 2

Tại buổi lễ bế mạc, ông Dean Ramos, Đai diện Tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đường chạy California Star Run là tiền đề của việc thực hiện cam kết chi 2% lợi nhuận hàng năm cho mục đích thực hiện trách nhiệm xã hội. Ngoài phần tiền do các vận động viên đóng góp từ vé, Tập đoàn CMG.ASIA còn hỗ trợ số tiền tương đương giá của mỗi vé để tăng thêm cho các bé. Và tôi cũng hi vọng các bạn trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục ủng hộ những hoạt động thể thao đầy ý nghĩa như California Star Run trong những năm tiếp theo.”

Đường chạy từ thiện California Star Run đã góp được tổng số tiền là 126.300.000VND cho hơn 85 em mồ côi cơ nhỡ với nhiều hoàn cảnh khác nhau: tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại trung tâm Bảo Trợ Xã Hội Cần Thơ.

Như Huy